cảnh nóng

Teaser mà đã 80% là cảnh nóng thế này, giới hạn nào cho MV sắp ra mắt của Nguyễn Trần Trung Quân?

Chính Trung Quân cũng cảnh báo 'Xin cân nhắc trước khi xem' trên trang cá nhân khi cho xuất xưởng đoạn teaser có đến 80% là những cảnh táo bạo.

Khác với vẻ ngoài quyến rũ thường thấy, ở lần xuất hiện này Mai Ngô ăn vận và để kiểu tóc tết cực kỳ cá tính.
Cô nàng Vân Điệp thừa nhận sẽ có nhiều cảnh bạo lực lẫn cảnh nóng bởi bộ phim xoay quanh đề tài về những nhóm xã hội đen.
Liên hoan phim Cannes 2017 dự kiến diễn ra từ 17 đến 28/5 năm nay, quy tụ hàng chục nhà làm phim gạo cội chuyên trị thể loại phim nghệ thuật từ trên khắp thế giới.
Lâm Vissay xin phép được vuốt ve từ cổ xuống bờ vai và nói: Nếu anh có làm gì thì cũng đừng nghĩ gì nhé. Nếu phải cởi ra, anh sẽ che ống kính cho em để không bị lộ nên em cứ thoải mái mà diễn- Ngọc Anh chia sẻ.
Nữ diễn viên bật cười khi kể lại hậu trường cảnh ân ái với Nhan Phúc Vinh ở giữa hồ sen giữa trời giông bão trong 'Mộng phù hoa'.
Dù chiếm sóng vào khung giờ hot nhưng không ít bộ phim truyền hình gây tranh cãi về những cảnh nóng trần trụi.
Cảnh nóng giữa Vạn với con gái của người yêu khiến khán giả truyền hình sửng sốt.
Dù hàm chứa tính nghệ thuật được đạo diễn gửi gắm qua những cảnh nóng nhưng không ít bộ phim khiến người hâm mộ tức giận bỏ về vì quá trần trụi.
Cảnh nóng được thực hiện không hề dễ dàng như người xem tưởng tượng. Nữ diễn viên Thân Thúy Hà từng khoe ảnh nóng trên phim trường với những câu chuyện ít người biết.