CEO

Giúp Microsoft vượt mặt Apple, Satya Nadella được bình chọn là CEO xuất sắc nhất Mỹ năm 2018

Không ai có thể phủ nhận rằng Satya Nadella đã làm rất tốt công việc của một CEO tại Microsoft. Satya Nadella đã dẫn dắt Microsoft đi vào thời kỳ phát triển chưa từng thấy và đã cứu Microsoft khỏi cơn lao dốc. Dù thế nào, Nadella cũng đã chiếm được trái tim mọi người kể từ khi trở thành CEO Microsoft vào năm 2014.

CEO Apple Tim Cook khẳng định thông điệp duy nhất dành cho những kẻ muốn kích động thù hận, bất hòa và bạo lực: 'Các người không có chỗ trên nền tảng của chúng tôi'.
Qualcomm và Apple đã đệ đơn kiện nhau nhiều lần, Qualcomm nói rằng Apple đang nợ hãng vài tỷ USD, trong khi Apple cho rằng hãng đã trả thừa tiền modem cho Qualcomm.
Các nghị sỹ đến từ 9 quốc gia đã chỉ trích gay gắt CEO Facebook Mark Zuckerberg khi ông vắng mặt trong phiên điều trần tổ chức tại trụ sở Quốc hội Anh về quản lý dữ liệu người dùng.
Gặp doanh nhân Bùi Hữu Long, Tổng giám đốc CTCP Phát triển phần mềm và công nghệ Việt - Vietek trong văn phòng nhỏ đầy ắp sách vở, tài liệu, anh cười bảo, gia tài của Vietek chủ yếu nằm ở những chồng tài liệu ấy và những con người đang ngồi ngoài kia.
Một ứng dụng tìm ảnh bikini của bạn bè, vốn đã bị Facebook xóa sổ từ năm 2015, có thể đem lại những rắc rối mới cho CEO Mark Zuckerberg.
Một tài liệu nội bộ được xếp vào hạng tuyệt mật của Facebook đã rơi tay vào Quốc hội Anh trong bối cảnh tổng giám đốc điều hành Mark Zuckerberg liên tục từ chối ra điều trần trước các nhà lập pháp Anh
CEO Facebook Mark Zuckerberg sẽ không tham dự phiên điều trần của nhà lập pháp từ 7 nước, đại diện cho hơn 368 triệu người.
Hàng loạt quốc gia lên tiếng yêu cầu Mark Zuckerber, CEO Facebook ra điều trần để trả lời những câu hỏi liên quan đến dữ liệu người dùng.
Chủ tịch Alphabet (công ty mẹ của Google) John Hennessy thiếu tự tin về chiến lược gây chú ý của một trong các giám đốc điều hành quan trọng nhất của doanh nghiệp.
Để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Safari và đượcphép hoạt động các ứng dụng có sẵn trên App Store, Google và Facebook đều phải trả cho Apple hàng chục tỷ USD trong vòng 1 năm. Thế nhưng, các 'gã khổng lồ' này vẫn bị CEO Tim Cook 'đá đểu'.
Huawei vô cùng tự tin có thể truất ngôi Samsung để trở thành 'bá chủ' làng di động thế giới vào năm 2020.
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.
Hãng công nghệ Trung Quốc đang phát triển trợ lý giọng nói cho thị trường bên ngoài Trung Quốc, có thể cạnh tranh phần mềm do Google, Amazon sản xuất.
Một chủ đề sôi nổi đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Reddit, nói về các sản phẩm nào của Apple khiến bạn khó chịu nhất. Chủ đề đã lan rộng hơn khi một cư dân mạng trích dẫn lời tiên đoán của Steve Jobs cách đây hơn 20 năm về tình tình Apple.
Microsoft vừa hợp tác với Native Network nhằm đưa internet băng thông rộng đến 73.500 người sống trong các cộng đồng nông thôn ở các tiểu bang Washington và Montana của Mỹ.
Thông tin Han Ji Min và Nam Joo Hyuk sắp sửa kết đôi trong phim truyền hình xuyên không mới của đài JTBC khiến không ít fan của 2 người thích thú.
CEO của Google Sundar Pichai cho biết cậu con trai 11 tuổi của ông đào Etheruem trên máy tính của gia đình mà Pichai thiết kế, theo Business Insider.
Game trên Steam mà cũng mang lại sự ám ảnh ra phết đấy
Thương vụ thâu tóm nhà sản xuất phần mềm Red Hat là một phần trong nỗ lực lớn của hãng IBM để bắt kịp nhiều công ty đối thủ trong mảng kinh doanh đám mây.