Chevrolet Spark

Điểm danh những mẫu ô tô giảm giá trong tháng

Từ đầu tháng 11/2018, nhiều mẫu xe ô tô đang bán tại thị trường Việt Nam tiếp tục giảm giá mạnh, có mẫu xe được giảm giá tới gần 100 triệu đồng.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt xe được tổ chức tại công viên Thống Nhất, cổng Trần Nhân Tông, Hà Nội, mẫu ô tô cỡ nhỏ giá rẻ VinFast Fadil đã chính thức được vén màn đi kèm giá bán.
Cuối cùng, những thông tin về chiếc xe đô thị cỡ nhỏ VinFast Fadil đã chính thức được giới thiệu tới công chúng. Xe sẽ có 2 phiên bản, sử dụng động cơ 1.4L, hộp số CVT và mức giá 370 triệu đồng (đã bao gồm VAT) cho phiên bản tiêu chuẩn, bản cao cấp chưa có giá bán.
Chevrolet Spark là một trong những dòng dòng xe cỡ nhỏ tiết kiệm xăng nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu đúng như dựa trên Opel Karl và giữ nguyên nền tảng thiết kế, xe giá rẻ Vinfast Fadil có thể tạo nên sức hấp dẫn cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Người tiêu dùng mong chờ một đáp án tốt.
Thông tin VinFast sắp tung ra xe nhỏ giá rẻ đang làm các liên doanh ô tô Nhật, Hàn đứng ngồi không yên khi mảnh đất màu mỡ này vốn nằm trọn trong tay họ. Nếu hãng xe Việt còn áp dụng chính sách giá 3 không mà thế trận rất có thể sẽ đảo lộn.
Thiết kế của VinFast Fadil mới lộ diện giống hệt Opel Karl Rocks. Thông tin VinFast mua bản quyền mẫu xe của Opel, dùng khung gầm Chevrolet Spark cũng đã được xác nhận.
Kia Morning MT 1.0 và Chevrolet Spark Duo là 2 mẫu xe ô tô 'mới tinh' sở hữu mức giá chỉ hơn 200 triệu đồng/chiếc, rẻ nhất tại Việt Nam.
Là chiếc ô tô giá rẻ được nhiều người yêu thích của Chevrolet song Chevrolet Spark cũng không tránh một số nhược điểm.