Chiến Binh Báo Đen

Marvel Studios thắng lớn tại lễ trao giải People’s Choice Awards 2018

Sau quãng thời gian dài bình chọn trên website, các giải thưởng của People's Choice Awards đã tìm được chủ nhân. Không ngoài dự đoán, những bộ phim và diễn viên sở hữu lượng khán giả đông đảo từ Marvel Studios đã có những chiến thắng áp đảo. Hãy cùng Moveek điểm lại các đề cử và những cái tên được xướng danh trong

Mỗi khi phim mới của Marvel ra mắt, mọi fan cứng đều chờ đợi đó vai diễn cameo của huyền thoại giới truyện tranh Stan Lee. Một vài vai diễn đã mang lại những bất ngờ thú vị trong khi một số khác lại gây khá nhiều thất vọng. Sau đây là danh sách toàn bộ các vai cameo của Stan Lee được xếp hạng từ nhàm chán cho đến đỉnh
Hai ngôi sao trẻ đang toả sáng tại Hollywood sẽ tham gia một bộ phim khoa học viễn tưởng tình cảm có tên là Hold Back the Stars được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Katie Khan.
Cùng tìm hiểu lối đi rừng hiệu quả cho Warwick nhé.
Bộ phim siêu anh hùng Black Panther đã trở thành tác phẩm phim Marvel có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Dù Black Panther đang chiến thắng vẻ vang nhưng việc một bộ phim Marvel được khen là không giống phim Marvel có khiến studio phải nghĩ lại về tương lai của mình?
Black Panther đã chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ đô tại các phòng vé trên toàn cầu.
Sức hút của “Black Panther” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đẩy hai tân binh được ra mắt trong tuần vừa qua phải xuống “chiếu dưới”.
Câu chuyện về một chiến binh siêu anh hùng da đen Black Panther cùng những đồng bào châu Phi của mình có lẽ đã tìm ra câu trả lời cho những vấn đề chính trị nóng hổi của phương Tây.
Chiến binh báo đen Black Panther đã cán mốc doanh thu 1 triệu đô dựa trên lượng vé bán tại các rạp phim ở Việt Nam chỉ trong 2 ngày chiếu.
Phim mới của nhà Marvel nhận được vô số lời khen từ cộng đồng yêu điện ảnh. Dù vậy, vẫn phải thừa nhận rằng dù hay đến mấy, thì Chiến Binh Báo Đen (Black Panther) vẫn sở hữu không ít sạn.