Chu Nhất Long

Angelababy với biểu cảm đôi mắt to vô hồn trên phim

Sở hữu dàn diễn viên hot như Đặng Luân, Chu Nhất Long nhưng Người bạn thật sự của tôi khiến khán giả phàn nàn vì biểu cảm vô hồn của Angelababy từ trailer tới poster phim.

Hương mật tựa khói sương (香蜜沉沉烬如霜) là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến, nằm trong danh sách những cuốn tiểu thuyết có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong suốt một thời gian dài.
Năm nay đã có rất nhiều bộ phim được lên sóng, nhiều bộ phim đã làm nổi bật được những nam diễn viên mà trước đây khán giả chưa hoặc ít chú ý, để mắt đến
Gần đây có tin Tân Lộc Đỉnh Ký bắt đầu khai máy. Trương Nhất Sơn đảm nhận vai Tiểu Bảo, Dương Tử, Châu Đông Vũ, Chu Nhất Long cũng tham gia.
Chu Nhất Long thật sự đã nổi tiếng, sự nổi tiếng của anh ấy không phải quá lớn, nhưng cũng quan trọng. Tuy fan hâm mộ của anh ấy không nhiều nếu so với các lưu lượng, nhưng fan cũng nhiệt huyết không kém. Sự nhiệt tình này không chỉ giúp Chu Nhất Long góp mặt tại các bảng xếp hạng lưu lượng, còn mạnh tay ủng hộ các
Người hâm mộ phim ảnh Hoa Ngữ trong mùa hè 2018 này đã một phen đứng ngồi chẳng yên khi có sự xuất hiện của các nam thần không những tài hoa mà còn toát lên thần thái mỹ nam điển trai và hàng loạt bộ phim hấp dẫn đã được ra mắt. Cùng Saostar điểm qua các nam thần phủ sóng mùa hè vừa qua.