Công nghệ

Hacker tuyên bố nắm trong tay thông tin của hơn 5 triệu khách hàng Thế Giới Di Động, có cả số thẻ và địa chỉ email

Những thông tin bị rò rỉ bao gồm địa chỉ email, lịch sử giao dịch và thậm chí là cả số thẻ.

Một đại diện của Thế Giới Di Động đã cho biết, sau khi công ty nhận được thông tin phản ánh và kiểm tra lại, tất cả cả các thông tin đang được lan truyền đều là giả.
Đến hẹn lại lên, chuỗi cung ứng và Phố Wall lại đang hô hoán lên rằng Apple gặp khó. Nhưng không, kết quả tài chính của Apple vẫn khiến các hãng smartphone đối thủ phải thèm muốn.
Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O, Infinity-V là các thương hiệu mới nhất được Samsung đăng ký độc quyền và nó có thể liên quan đến smartphone có thể gập sắp tới.
Tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) đã tổ chức khảo sát, đánh giá hiệu quả của dự án 'Giảm thiểu chất thải công nghiệp vì một nền sản xuất Cacbon thấp' đối với ngành cà phê tỉnh Đắk Lắk.
Một số người dùng smartphone của Huawei vừa chia sẻ họ không thể đăng ký xác thực tài khoản trên máy, bằng chính số điện thoại di động tại Việt Nam.
Ứng dụng xem dự báo thời tiết Windy đang được nhiều người sử dụng thông qua việc truy cập địa chỉ website hoặc tải ứng dụng dùng trên điện thoại di động.
Qualcomm có thể bị buộc phải chia sẻ một số bằng sáng chế thiết yếu mà hãng đang sở hữu cho các đối thủ cạnh tranh, theo phán quyết mới nhất của tòa án liên bang Mỹ.
Xấp xỉ 200.000 là số lượt nội dung đăng tải trên mạng xã hội video YouTube bị người dùng (cả tổ chức và cá nhân) 'báo cáo' đến mạng xã hội này yêu cầu xem xét gỡ bỏ chỉ trong sáu tháng đầu năm nay.
Dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng, đang được đưa ra lấy ý kiến góp ý, đã đặt ra bốn điều kiện khá chặt chẽ, hạn chế số doanh nghiệp phải lưu trữ dữ liệu và đặt chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam (điều 25 của dự thảo).
Mặc dù hãng điện thoại Hàn Quốc bác bỏ khả năng Galaxy R cạnh tranh với iPhone XR nhưng ai cũng hiểu dòng smartphone giá rẻ này nhắm tới đối thủ Apple.
Khi được đưa lên iPhone, công nghệ này sẽ giúp người dùng iPhone có trải nghiệm Internet chưa từng có.
Ngày 5/11, Facebook cho biết họ đã xác định được khoảng 30 tài khoản Facebook và 85 tài khoản Instagram có thể đã tham gia vào hành vi phối hợp lan truyền tin tức sai lệch.
Sáng 6/11/2018, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát đi văn bản về đôn đốc tăng cường nâng cao năng lực phòng, chống phần mềm độc hại theo Chỉ thị số 14/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.Tình hình lây nhiễm phần mềm độc hại tại Việt Nam có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tấn công
Trong 20 sản phẩm CNTT được chọn đi tiếp vào Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 208, bên cạnh 5 'Sản phẩm Số triển vọng' và 10 'Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp', có 5 'Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động', trong đó có ứng dụng hệ sinh thái gọi xe Fastgo Việt Nam.
Theo thông tin mà Công ty TNHH Grab (Grab) vừa công bố, vào ngày mai (7/11), Grab sẽ chính thức nâng cấp, thay đổi giao diện mới của ứng dụng Grab tại Việt Nam với nhiều tiện ích mới cho người dùng.
Chiều nay 6/11, Ban Tổ chức giải thưởng Nhân Tài đất Việt năm 2018 đã công bố 20 tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm lĩnh vực CNTT đã xuất sắc vượt qua 318 sản phẩm để lọt vào chung khảo lĩnh vực CNTT.
Sáng nay (6/11), tại TP.HCM, Sở Tư pháp và Sở Thông tin Truyền thông Thành phố đã tổ chức lễ ra mắt, vận hành chính thức Cổng thông tin điện tử tuyên truyền phổ biến pháp luật của thành phố.
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, Nhân tài Đất Việt 2018 sẽ chính thức được trao thưởng. Giải thưởng năm nay đã có nhiều điểm đổi mới khác biệt so với 13 năm trước và thật sự là giải thưởng ấn tượng khi các sản phẩm dự thi tập trung ứng dụng công nghiệp 4.0.
Hệ thống wifi miễn phí VNPT được thử nghiệm thành công và đưa vào sử dụng đầu tiên tại trường THPT Vũng Tàu vào tháng 9/2017. Với những hiệu quả tích cực mang lại, hệ thống tiếp tục được mở rộng tại các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn.