Công nghệ

Giữa lúc tranh chấp pháp lý chưa có hồi kết, Apple đang lên kế hoạch “săn trộm” nhân viên Qualcomm

Sau khi ngừng sử dụng modem kết nối di động của Qualcomm trong các mẫu iPhone mới, Táo khuyết tiếp tục muốn gây khó khăn cho hãng sản xuất chip của Mỹ bằng cách lôi kéo nhân viên của họ.

Báo New York Times của Mỹ ngày 15/11 đăng tải một báo cáo gây nhiều sự chú ý khi nói rằng mạng xã hội...
Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ hôm nay, 16/11. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, dịch vụ này mới chỉ cung cấp cho thuê bao trả sau, với phí dịch vụ chuyển mạng là 60 nghìn đồng.Dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ hôm nay, 16/11, vậy quy trình
Từ 16/11/2018, khách hàng có thể làm thủ tục chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại tại cửa hàng, điểm giao dịch Viettel, trên ứng dụng My Viettel, website chuyển mạng giữ số hoặc đăng ký để được phục vụ tại nhà.
Microsoft đã và đang phát triển phần mềm mã nguồn mở để chế tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. Song vài tháng gần đây, doanh nghiệp thay đổi hướng đi, chọn cách làm việc chặt chẽ hơn với Facebook.
Các báo cáo mới đây cho thấy một số người dùng đang không thể truy cập vào dịch vụ Outlook Mail của Microsoft, bằng ứng dụng hoặc trang web.
Trong một thông báo mới của mạng xã hội này, những nội dung mang tính 'giật title, câu like' và không có nội dung gì sẽ bị giảm tiếp cận.
Có hơn 170.000 lượt tải và hơn 1,5 triệu lượt truy cập để xem thông tin quy hoạch trên địa bàn TP.
Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa công bố triển khai thành công giải pháp an toàn bảo mật mới MyVIB Smart OTP trong thanh toán trực tuyến trên Internet (bao gồm Internet Banking và Mobile Banking).
Hướng dẫn rõ các bước thực hiện chuyển mạng giữ số cho thuê bao di động từ ngày 16/11.
Người hâm mộ cũng có thể đón xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên mạng tại kênh VTV6 hoặc những ứng dụng chính chủ của nhà đài.
Từ hôm nay (16/11), các thuê bao trả sau của Viettel, Vinaphone và Mobifone có thể thay đổi nhà mạng mà vẫn giữ nguyên số đang sử dụng.
Khi mà công nghệ Trung Quốc tưởng như sắp vượt mặt đối thủ tại Silicon Valley, họ lại một bước rơi xuống 'địa ngục'.
Đất nước nghèo ở vùng Himalaya nổi tiếng về những đỉnh cao tự nhiên hơn là về sức mạnh công nghệ. Song giờ đây, một nhóm các nhà phát triển trẻ tự học đang tìm cách thay đổi thực tế này.
Hôm 18/11/2019, nhóm tác giả, tác giả có sản phẩm xuất sắc thuộc lĩnh vực CNTT Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã chính thức bước vào vòng bảo vệ Chung khảo.
'Toxic' (độc hại) trở thành từ phổ biến nhất năm 2018 do từ điển Oxford bình chọn, đánh bại các từ khác như 'techlash' và 'gaslighting' nhờ vào phạm vi quan tâm tuyệt đối của nó.
Chuyện dữ liệu và thông tin cá nhân bị đánh cắp không còn mới trong thời đại số, nhưng đa số người dùng lại ít biết đến giá trị của những thứ bị đánh cắp ấy. Một nghiên cứu mới từ Kaspersky Lab đã tiết lộ rằng mặc dù danh tính của chúng ta có thể không mang giá trị cao về tiền bạc nhưng đối với tội phạm mạng thì nó là
Khi chính thức hoạt động, hệ thống sẽ làm mất cân bằng cả nền kinh tế mạng toàn cầu.
Trong khi tăng trưởng bán lẻ của Apple đang dừng lại, Walmart lại tăng tốc mạnh mẽ với tốc độ hơn 39% so với năm ngoái.
Guest mode được thay thế bằng một tên gọi mới và cách kích hoạt cũng rất khác trên Windows 10 kể từ phiên bản 1809.
Samsung đang phát triển 1 hệ thống TV mới, có thể cho phép người dùng chuyển kênh hay điều chỉnh âm lượng bằng cách sử dụng chính bộ não của mình.
Google đã lặng lẽ bổ sung tính năng mới cho dịch vụ YouTube của mình, cho phép người dùng trải nghiệm những bộ phim miễn phí có chứa quảng cáo.
Báo cáo từ The Information cho biết Instagram đã gặp sự cố an ninh nghiêm trọng, có thể làm rò rỉ mật khẩu của người dùng.
Huawei vô cùng tự tin có thể truất ngôi Samsung để trở thành 'bá chủ' làng di động thế giới vào năm 2020.
Facebook gần đây thông báo đang thử nghiệm tính năng Watch Videos Together, khi cho phép người dùng Messenger xem clip cùng với bạn bè.
Đúng 8 giờ 15 sáng nay, 18/11, vòng Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Buổi chấm chung khảo có ba hội đồng chấm: Hội đồng Sản phẩm Số triển vọng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Sản phẩm CNTT Kết nối, di động.
Từ ngày 17/11/2018, Dell Việt Nam chính thức khởi động chương trình 'A Day With Dell' và tổ chức lần lượt tại 5 tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc, nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm được Dell giới thiệu trong năm 2018.
Ứng dụng kỹ thuật số mới sẽ giúp hành khách chuyển từ xe taxi sang xe mô tô nhanh chóng để tránh tắc đường.
Người khai sinh ra trí thông minh nhân tạo mong muốn chấm dứt các cuộc đua AI vũ trang và phát triển những tính năng giúp ích cho xã hội loài người.
Sửa chữa điện thoại là một thị trường còn nhiều tiềm năng để kinh doanh và khai thác. Đặc biệt là khi mà dịch vụ bảo hành của nhiều hãng chưa thể làm hài lòng khách hàng. Tại Việt Nam hiện có hàng hàng cửa hàng sửa chữa điện thoại, nhưng đa phần chỉ là tự phát chứ không phải dịch vụ chuyên nghiệp.
0.037662029266357-