17 cách để cải thiện nhanh chóng lượng truy cập Website của bạn

17 cách để cải thiện nhanh chóng lượng truy cập Website của bạn

17 cách để cải thiện nhanh chóng lượng truy cập Website của bạn

Là doanh nhân, chúng ta thường cảm thấy như sàn được xếp chồng lên nhau khi chúng ta nói về thế giới số. Chúng tôi không có ngân sách giống như các đối thủ cạnh tranh khổng lồ của chúng tôi, cũng như không có đội quân tiếp thị mà họ có thể sử dụng. Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp vừa và nhỏ, chống lại những rủi ro vượt trội, đã khắc phục được thị phần của nó? Các mẹo dưới đây sẽ cho bạn thấy như thế nào.
1. tiếp thị lại trên Facebook

Facebook là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho dù bạn đang trong ngành công nghiệp B2B hoặc B2C. Nhưng bạn có biết bạn có thể thiết lập đối tượng tiếp thị lại trên Facebook? Bằng cách cài đặt một pixel theo dõi Facebook trên trang của bạn, bạn có thể tiếp tục tiếp thị đến những khách hàng đã truy cập trang web của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tạo lưu lượng truy cập trở lại vào blog hoặc trang web kinh doanh của bạn. Và bạn có thể bắt đầu tiếp thị lại đối tượng với khoảng 100 khách truy cập.
2. Đối tượng tùy chỉnh email trên Facebook

Ở lại với Facebook, bạn cũng có thể cung cấp danh sách email đó cho bạn cuộc sống thứ hai. Thay vì chỉ sử dụng email để phát tán email đến khách hàng của bạn một lần nào đó, bạn có thể tải lên danh sách đó vào Facebook và nắm bắt các tài khoản xã hội của bất kỳ ai có địa chỉ email đính kèm với nó. Đây là một lợi ích lớn bởi vì nó sẽ cho phép bạn tiếp thị cho những người dùng trên thiết bị di động của họ.
QUẢNG CÁO
inRead phát minh ra bởi Teads

Liên quan: 4 cách để thành công liên kết Xây dựng để Tăng Website giao thông
3. Tiếp thị lại Twitter

Tiếp thị lại Twitter hoạt động gần như chính xác như tiếp thị lại trên Facebook. Đơn giản chỉ cần cài đặt các điểm ảnh và bây giờ bạn có thể nhắm mục tiêu trang web của bạn khách truy cập trên Twitter. Sự khác biệt chính là Twitter sẽ yêu cầu số lượng khán giả tối thiểu cao hơn trước khi bạn có thể bắt đầu quảng cáo đối với họ, 500 người là chính xác.
4. Đối tượng tùy chỉnh Twitter

Cũng giống như Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng Twitter trên thiết bị di động của họ bằng cách tải các email của họ lên Twitter. Tuy nhiên, nếu bạn không thể có ít nhất 500 người dùng vào đối tượng tùy chỉnh thông qua tải lên email, thì bạn sẽ không có yêu cầu tối thiểu bắt buộc để quảng cáo về họ.
5. Thẻ Twitter

Thẻ Twitter là một công cụ tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Họ là các tweets lớn hơn kết hợp hình ảnh và cho phép bạn có các nút được xây dựng trong tweet. Chúng cho phép bạn có các cuộc gọi mời hành động, hình ảnh hấp dẫn ngay trong luồng và thậm chí bạn có thể cung cấp cho họ các chức năng đặc biệt như tải trực tiếp lên tweet. Tweets với hình ảnh có được nhiều nhấp chuột hơn 18 phần trăm so với các bản sao văn bản của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Twitter Thẻ.
6. Dành 80 phần trăm thời gian của bạn trên tiêu đề của quảng cáo

Bạn có biết rằng 8 trong 10 người sẽ đọc tiêu đề và không đọc phần còn lại của quảng cáo của bạn? Nếu đúng như vậy, bạn nên dành phần lớn thời gian hoàn thiện tiêu đề để thu hút sự chú ý của khán giả và đưa họ đến trang web của bạn. Cho dù bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook, LinkedIn, Twitter hay trả tiền cho mỗi nhấp chuột, hãy đảm bảo rằng các tiêu đề của bạn đang ở trên fleek. (Vâng, tôi đã đến đó.)
7. Xây dựng một danh sách email

Tôi chỉ nói với bạn cách bạn có thể sử dụng email để quảng cáo trên mạng xã hội, nhưng chúng cũng là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua bản tin. Hãy chắc chắn rằng bạn có một lựa chọn thông báo trên trang web của bạn. Cá nhân chúng tôi sử dụng một công cụ tuyệt vời được gọi là Drip. Miễn phí và rất dễ thiết lập.
8. Blog, blog, blog

Viết blog thực sự lái xe lưu lượng truy cập. Gần đây chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm, nơi chúng tôi đã tăng blog từ hai lần mỗi tuần đến hơn 10 bài viết mỗi tuần. Kết quả là tăng 300 phần trăm trong giao thông chỉ trong hai tháng. Và đây không phải là một sự xuất hiện bất thường. Một công ty khác tên Convirza đã thực hiện thí nghiệm tương tự với kết quả tốt hơn. Nhưng, nếu bạn định viết blog, bạn tốt hơn nên làm số chín.
9. Quảng bá blog của bạn trên Facebook

Bạn có thể đã nghe nói rằng Facebook đã cắt giảm được phạm vi tiếp cận hữu cơ của họ. Điều này có nghĩa hầu như không ai nhìn thấy các bài viết trên mạng xã hội của bạn trên Facebook. Thay vào đó, bạn cần đặt một ít ngân sách phía sau họ. Một chiến lược tốt là phải có một chiến dịch liên tục chạy với bài viết trên blog của bạn và nhắm mục tiêu chiến dịch đó đến đối tượng khách hàng và đối tượng tiếp thị lại của bạn như mô tả ở trên.
10. Tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO

Cố gắng vận dụng bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm là một đề xuất bị mất vào thời điểm này. Thay vào đó, bạn nên quan tâm đến việc làm cho trang web của bạn trông đẹp nhất có thể đối với các robot công cụ tìm kiếm sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn. Phần mềm như SEMrush có thể cung cấp cho bạn một cuộc kiểm toán SEO đầy đủ và chỉ cho bạn những gì bạn nên khắc phục. Chi tiêu thời gian tối ưu hóa SEO của trang web của bạn luôn luôn là thời gian tốt chi tiêu.

11. Trao đổi các bài đăng blog với các trang web khác

Việc đồng bộ hóa blog của bạn trên các trang web khác là một cách hay để thúc đẩy đối tượng mới vào trang web của bạn. Một cách tuyệt vời để làm việc này là tìm kiếm những blog có cùng ngành nghề với bạn và những tình huống tương tự về quy mô và khán giả. Sau đó, bạn liên hệ với biên tập viên hoặc quản trị viên trang web của họ và hỏi xem họ có muốn trao đổi các bài báo trên blog và mỗi bạn lần lượt thay đổi các blog của nhau và liên kết lại với trang web đó. Cần phải thực hiện các biện pháp đặc biệt để tránh trùng lặp nội dung, nhưng đây là một cách hay để thúc đẩy khách hàng mới vào trang web của bạn.
12. Tự động hoá email của bạn

Đáng lo ngại, tự động hóa tiếp thị chỉ được chấp nhận từ 3 đến 5 phần trăm của tất cả các doanh nghiệp. Vâng, con số này cao hơn nếu bạn chỉ nhìn vào các công ty lớn hơn nhưng danh sách này đang cố gắng giúp các công ty nhỏ hơn cạnh tranh với các anh em lớn hơn của họ. Vì vậy, tại sao bạn không sử dụng tự động hóa tiếp thị? Nó có thể đã được rằng các chi phí đã quá cấm hoặc có vẻ như quá khó khăn, nhưng có giúp đỡ với điều đó. Có những nền tảng tự động hóa tiếp thị chi phí thấp hơn như Autopilot và Hatchbuck rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu bạn vẫn còn tâm trí trên HubSpot hoặc một sản phẩm tương tự, hãy tìm một đối tác được chứng nhận, như công ty của tôi, có thể giúp bạn ở trên bạn và thậm chí có thể từ bỏ phí kickoff có thể tốn vài ngàn đô la.

Liên quan: Tạo lưu lượng truy cập Với một chiến lược tiếp thị nội dung tốt

Bây giờ bạn đã cài đặt phần mềm của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn có các chiến dịch email được thiết lập cho mọi thứ. Cần có một chiến dịch email tự động khi ai đó điền vào biểu mẫu, tải nội dung hoặc đăng ký bản tin.

Bằng cách ở trước khách hàng thông qua email, bạn sẽ tiếp tục hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn.
13. Trở thành một cộng tác viên

Đóng góp vào các trang web khác là một cách hay để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bản thân tôi viết cho khoảng một chục trang truyền thông lớn, và mặc dù nó có thể không mang lại cho khách hàng trực tiếp, lợi ích chắc chắn là cảm thấy trong toàn bộ tổ chức. Và lưu lượng giới thiệu của chúng tôi từ các trang web này là một lợi ích rất lớn.

Để trở thành người đóng góp, bạn cần bắt đầu nhỏ và làm việc theo cách của bạn. Ngoài ra, bạn cần trau dồi kỹ năng của bạn khi viết. Để làm điều này bạn cần phải viết mỗi ngày. Bạn càng viết nhiều, bạn sẽ càng đến và cơ hội của bạn càng trở nên đóng góp.
14. Tạo một câu đố

Các câu đố thú vị là các mẩu nội dung hoạt động rất hiệu quả khi thúc đẩy tương tác với khách truy cập của bạn. Thêm vào đó, chúng là một điều quan trọng để quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các kỹ thuật được trình bày trước đó trong bài viết này. Các trang web như Quizzr cho phép bạn tạo các câu đố miễn phí để đăng lên blog của bạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
15. Tổ chức một cuộc hội thảo trên web hoặc webcast

Bất kể ngành công nghiệp của bạn, tôi có thể đảm bảo có một chủ đề bạn có đủ chuyên môn về khách hàng của bạn sẽ đến để lắng nghe bạn nói chuyện. Bí quyết là xác định chủ đề này và sau đó tạo ra một bài trình bày thú vị và hấp dẫn. Carol Tice đã cùng nhau đưa ra một hướng dẫn hiện tượng để đưa vào một cuộc hội thảo trên web tuyệt vời.
16. Tạo một podcast

Nếu bạn lo lắng bạn không thể trình bày với khán giả trực tiếp hoặc phát triển đúng thông điệp, thì hãy xem xét một podcast. Podcast là những cách tuyệt vời để phân phối chuyên môn của bạn và là một cách chắc chắn để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn - nhưng bạn cần nhất quán và quảng bá nó.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, nó sẽ có vẻ như bạn đang nói chuyện vào một lỗ đen và không ai nghe bạn. Nhưng nếu bạn cứ kiên trì và quảng bá podcast của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, khán giả của bạn sẽ phát triển và các tập phim trong tương lai sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Một thủ thuật tuyệt vời khác để tăng cường khán giả podcast của bạn là mời một khách mời có một trang web xã hội lớn và yêu cầu họ giúp bạn quảng cáo nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi ai đó nói "Có" để tham gia podcast của bạn, nếu bạn chỉ hỏi họ.

Zach Cutler đã kết hợp một bài viết tuyệt vời về việc podcast của bạn ra khỏi mặt đất.

17. Tìm đối tác trong ngành của bạn

Thường có hàng chục cơ hội hợp tác đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường. Bí quyết là tìm những đối tác và thiết lập mối quan hệ làm việc. Để đưa ra một ví dụ về điều này, chúng tôi đã đăng ký với tư cách là đối tác của Unbounce. Họ là một phần mềm tạo trang đích giúp các công ty tối ưu hoá các chiến dịch tiếp thị của họ. Nó đã được tự do để đăng ký như một đối tác và sau đó họ đặc trưng chúng tôi trong phần đối tác của họ và cho phép chúng tôi để làm một chút viết về công ty của chúng tôi. Trước khi bạn biết điều đó, chúng tôi nhận được những khách hàng tiềm năng từ trang web của họ và đó là một nguồn lưu lượng lớn cho chúng tôi.

2.5302789211273-