Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao?

Giờ đây, iPhone XS và XS Max và iPhone XR đã được công bố. Và đến lúc bắt đầu xem xét tương lai. Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao?

Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao?

Giờ đây, iPhone XS và XS Max và iPhone XR đã được công bố. Và đến lúc bắt đầu xem xét tương lai. Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao?

Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao? - Hình 1

Liệu Apple có thay đổi thiết kế mới hay không và sẽ áp dụng máy ảnh ba cảm biến? Và ở đây, chúng ta có một phiên bản thiết kế iPhone 2019 do Phone Industry tạo ra. Bạn sẽ thấy một điều thú vị rằng notch ở điện thoại đã biến mất và xuất hiện bezel lớn hơn ở trên màn hình. Bằng cách nào đó, nó giống với phương án mà Meizu lựa chọn để áp dụng cảm biến trên Meizu 16 mang lại cái nhìn cân đối hơn so với một notch.

Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao? - Hình 2

Có các đường cong ở phần viền iPhone 2019, do đó, chúng ta sẽ thấy nó mỏng hơn. Ở mặt sau của điện thoại, nhà thiết kế đưa vào cụm camera kép không bị lồi nữa. Về cốt lõi, iPhone 2019 vẫn dùng nhiều ngôn ngữ thiết kế của iPhone X với mặt sau bằng kính, khung thép không gỉ nhưng các chi tiết được sắp xếp lại lạ mắt hơn.

Apple sẽ thay đổi gì trong năm tới? iPhone 2019 sẽ trông ra sao? - Hình 3

Màu sắc mà nhà thiết kế đưa ra là vàng đỏ, đen và cappuccino. Với cá nhân mình, cách chọn màu này giống như LG đang làm. Toàn bộ khung viền được làm bóng nên trông iPhone 2019 rất đồng bộ ở mặt trước và sau. Mình thích nhất là phiên bản màu đỏ kết hợp với màn hình màu đen. Các đường cong cũng được đưa lên điện thoại nhiều hơn.

Theo concept-phones

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.