Bị Marvel sa thải, đạo diễn Vệ binh Dải Ngân hà về đầu quân cho DC

Liệu Gunn có cứu được thảm họa mang tên Suicide Squad, biến nó thành một Guardians of the Galaxy của DC?

Bị Marvel sa thải, đạo diễn Vệ binh Dải Ngân hà về đầu quân cho DC

Liệu Gunn có cứu được thảm họa mang tên Suicide Squad, biến nó thành một “Guardians of the Galaxy” của DC?

Bị Marvel sa thải, đạo diễn Vệ binh Dải Ngân hà về đầu quân cho DC - Hình 1

Sau khi tin đồn ngập tràn khắp nơi, trang tin GameSpot đã liên hệ với Warner Bros. và nhận được lời xác nhận: “James Gunn sẽ viết kịch bản cho bộ phim Suicide Squad – Biệt Đội Cảm Tử tiếp theo“. Chỉ có điều chưa rõ anh sẽ kiêm luôn đạo diễn hay không.

Hơn nữa, diễn viên Dave Bautista – thủ vai Drax trong Vệ binh Dải Ngân hà (GotG) – rất hào hứng với mẩu tin này. Anh sẵn sàng theo bước người bạn thân thiết để sang DC đóng phim. Chưa rõ Bautista sẽ hợp với vai gì, nhưng vốn là một diễn viên tài năng (tài năng một cách bất ngờ, Bautista vốn dĩ là một đô vật WWE), nếu về DC thì ắt anh sẽ có đất diễn.

Bị Marvel sa thải, đạo diễn Vệ binh Dải Ngân hà về đầu quân cho DC - Hình 2

“Tôi có thể đăng kí dự tuyển diễn viên ở đâu!”

Cập nhật tin tức cho những ai chưa biết về vụ việc: James Gunn, đạo diễn của 2 phần GotG đầu tiên, dự kiến sẽ dẫn dắt cả phần 3 – bị sa thải ngay khi phần 3 còn đang trong giai đoạn trứng nước. Khi Marvel phát hiện ra Gunn đã từng có một loạt bài đăng khiếm nhã trên Twitter từ 10 năm trước, họ đã không ngần ngại tuyên bố đuổi việc James Gunn. Một động thái khiến fan dậy sóng, cả những người cùng làm việc với Gunn trong dự án GotG cũng lên tiếng bất bình.

Dàn diễn viên đóng GotG chung tay kí vào một lá thư gửi Marvel, tỏ ý ủng hộ Gunn. Tuy nhiên, Marvel vẫn tuyên bố dừng dự án GotG 3 vô thời hạn, theo như anh Bautista nói trong một buổi phỏng vấn.

Tin James Gunn về DC là thông báo chính thức. Ta cùng chờ xem trước mắt, Gunn có thể cứu vớt được thảm họa Suicide Squad, biến nó thành một bộ phim hay hơn không. Nếu thành công, tương lai của DC sẽ vài phần xán lạn hơn tình hình hiện tại.

Theo Genk

3.5346300601959-