Poco tuyên bố lỗi hở sáng trên Pocophone F1 là do phần mềm

Sau khi nhiều người dùng báo cáo rằng Pocophone F1 bị lỗi hở sáng màn hình thì mới đây, phía Poco Ấn Độ đã tuyên bố rằng lỗi hở sáng trên chiếc máy là liên quan đến phần mềm.

Poco tuyên bố lỗi hở sáng trên Pocophone F1 là do phần mềm

Sau khi nhiều người dùng báo cáo rằng Pocophone F1 bị lỗi hở sáng màn hình thì mới đây, phía Poco Ấn Độ đã tuyên bố rằng lỗi hở sáng trên chiếc máy là liên quan đến phần mềm.

Theo Poco tại Ấn Độ chỉ có 0,3% số máy bị ảnh hưởng bởi lỗi hở sáng và công ty đang khuyến khích khách hàng đến trung tâm dịch vụ gần nhất của họ. Đối với những máy còn lại, Poco tuyên bố đó là một vấn đề phần mềm – màu gradient xuất hiện có thể trông giống như đèn nền không đồng đều, giống bị hở sáng.

Poco tuyên bố lỗi hở sáng trên Pocophone F1 là do phần mềm - Hình 1

Thông báo của Poco Ấn Độ về lỗi này

Công ty hứa sẽ loại phần màu gradient này trong bản cập nhật MIUI 10 sắp tới vì mọi người có vẻ như khó chịu với nó. Tuy nhiên, một người sử dụng Pocophone F1 hiện tại nói rằng anh ta đang ở phiên bản MIUI 10 Global Beta mới nhất và cái gọi là màu gradient vẫn còn tồn tại.

Poco tuyên bố lỗi hở sáng trên Pocophone F1 là do phần mềm - Hình 2

Lỗi hở sáng mà Poco cho rằng xuất phát từ phần mềm

Đây có thể là do người dùng này hoặc là đã sở hữu một trong những máy bị ảnh hưởng hoặc là vấn đề không liên quan gì đến phần mềm và tất cả những gì Poco đang làm đó là cố gắng che giấu lỗi này.

Theo cell phone

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.