Việt Nét chính thức phân phối Solidworks tại Việt Nam, Lào và Campuchia

Việt Nét chính thức trở thành một trong các nhà cung cấp giải pháp của SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Việt Nét chính thức phân phối Solidworks tại Việt Nam, Lào và Campuchia

Việt Nét chính thức trở thành một trong các nhà cung cấp giải pháp của SolidWorks tại Việt Nam, LàoCampuchia.

Cty CP phân phối Việt Nét vừa chính thức thông báo trở thành nhà cung cấp giải pháp cho Solidworks tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Với vai trò là một trong những nhà cung cấp chính thức, Việt Nét sẽ phân phối tất cả các sản phẩm của SolidWorks và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

Việt Nét chính thức phân phối Solidworks tại Việt Nam, Lào và Campuchia - Hình 1

Một mô hình 3D xây dựng từ giải pháp Solidworks – Ảnh: solidworks

SolidWorks là một trong những giải pháp phần mềm chuyên về thiết kế và ứng dụng mô hình hóa 3D trong các ngành công nghiệp hiện nay do hãng Dassault System chế tạo dành cho các công ty, nhà máy sản xuất, chế tạo, gia công, cơ khí…

Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào Việt Nam với phiên bản 2003. SolidWorks cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình chi tiết 3D, lắp ráp lại với nhau thành một bộ phận hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp thông tin về vật liệu… SolidWorks hiện đang được bán với hình thức license vĩnh viễn, và hình thức thuê bao theo thời gian (3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Để phát triển thị trường, SolidWorks còn quan tâm đến chương trình SolidWorks Academy xây dựng lực lượng lao động cho tương lai. SolidWorks cung cấp các cơ sở giáo dục với phần mềm đầy đủ chức năng phục vụ cho việc học tập và làm việc trên các dự án của sinh viên. Cốt lõi của chương trình này là cung cấp chứng nhận trong SolidWorks.

Các trung tâm đào tạo, trường đại học, cơ sở giáo dục có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp chứng chỉ giáo dục. Sau các khóa đào tạo chính thống, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cung cấp chứng nhận chính thức trong ngành dành cho sinh viên.

Theo Báo Mới

1.1273930072784-