đài SBS

‘My Strange Hero’: ‘Em trai quốc dân’ Yoo Seung Ho hành nghề giả danh với ngoại hình đẹp nao lòng

Một số ảnh tĩnh mới của Yoo Seung Ho tiếp tục được công bố. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều lời khen từ phía nhà sản xuất bộ phim My Strange Hero

Mới đây, teaser thứ hai của bộ phim lãng mạn, bi kịch Death Song của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun vừa mới được tung ra!
Cư dân mạng Hàn Quốc phản hồi tích cực và dành nhiều lời khen có cánh đến nữ diễn viên Jang Nara tại buổi họp báo quảng bá phim The Last Empress chiều nay.
Hé lộ hình ảnh mới của Shin Hye Sun với tư cách là nữ chính trong câu chuyện tình buồn đã xảy ra khoảng một trăm năm trước qua drama Death Song cùng Lee Jong Suk
Diễn viên chính của drama The Last Empress - Choi Jin Hyuk đã bị chấn thương trong một cảnh quay và được đưa đến bệnh biệt để điều trị.
Bộ phim sắp tới của SBS Fates and Furies đã phát hành một số ảnh tĩnh mới của nam chính Joo Sang Wook.
Nam diễn viên Kim Jin Suk và Park Bo Gum đã thể hiện tình cảm anh em ngọt ngào và sự ủng hộ lẫn nhau trong dự án phim Boyfriend/Encounter và Top Star Yoo Baek.
Đoạn teaser miêu tả tình cảm quí giá giữa Joo Sang Wook và Lee Min Jung trong Fate And Fury của đài SBS vừa mới được tung ra!
Trong teaser thứ hai vừa phát hành, người xem sẽ hồi hộp với cung đấu ác liệt thông qua drama đài SBS - The Last Empress.
Cả ba cô gái xinh đẹp, gợi cảm đều là fan ruột của bóng đá Việt Nam.
Phan Thị Thuỷ Tiên dành trọn hơn 20 trang báo Hàn Quốc với bộ ảnh công phu được thực hiện tại xứ sở kim chi.
Đã có kết quả cho danh sách những dự án drama và diễn viên nổi tiếng nhất trong tuần qua.