Đàm Trác

5 vai phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ mà không ai ghét được

Những vai thường rất dễ bị khán giả ghét, vì những nét tính cách tiêu cực và những chiêu trò bày ra để hãm hại nhân vật chính. Nhưng một số vai diễn phản diện được thể hiện một cách quá xuất sắc khiến không ai có thể ghét được họ.

Gần đây, Đàm Trác nhận lời mời phỏng vấn của báo Liên hợp buổi chiều (联合晚报), qua điện thoại, phóng viên bộc lộ, giọng nói của Đàm Trác rất nhỏ nhẹ, khác hẳn với một Cao Quý Phi cao ngạo kiêu kỳ, đến giọng cười nghe cũng cực kỳ nhẹ nhàng.
Nữ diễn viên Đàm Trác đã được lựa chọn vào vai Cha Soo Huyn của Kim Hye Soo trong tác phẩm trinh thám đình đám một thời Signal.
Trước ba ngày công chiếu, weibo chính thức của Hạo Lan truyện đột ngột tuyên bố tạm ngưng phát sóng và đâu là nguyên nhân thực sự bên trong?
Thư Phi của Diên Hi công lược - Lý Xuân Ái sẽ góp mặt trong Hạo Lan truyện với tuyến vai phản diện, sẵn sàng làm mọi thứ để tranh đoạt điều mà mình thích.
Sau sự thành công của Diên Hi công lược liệu rằng Vu Chính sẽ tiếp tục lăng xê Ngô Cẩn Ngôn lên tầm cao mới hay sử dụng phương thức cũ để chiều lòng khán giả của Diên Hi công lược trong bộ phim truyền hình cổ trang Hạo Lan truyện sắp tới đây?
Nói đến bộ phim cung đấu nổi bật trong hè năm nay không thể không nhắc tới hai bộ phim 'Diên Hi công lược' và 'Hậu cung Như Ý truyện'.
Với việc đột nhiên bị đẩy phiên vị xuống sau Nhiếp Viễn của Mao Tử Tuấn trong Hạo Lan truyện (皓镧传) dẫn đến sự bất mãn trong lòng người hâm mộ.
Chắc hẳn mọi người đều biết đến bộ phim Hạo Lan Truyện chưa được phát sóng, sở dĩ bộ phim này có nổi tiếng trước khi lên sóng truyền hình là nhờ dư âm của Diên Hi công lược.
Phim mới Hạo Lan Truyện của Vu Chính sắp lên sóng với giá phát sóng phim cao ngất ngưỡng là 340 triệu NDT.
Sau vai diễn Lệnh Phi, Ngô Cẩn Ngôn lại hóa thân thành một nhân vật lịch sử Trung Quốc, đó là mẹ của vua Tần Thủy Hoàng trong Hạo Lan Truyện.