Dan Fogler

‘Fantastic Beasts 2′ và những ‘bóng hồng’ huyền bí!

Cùng lúc giới thiệu nhiều tuyến nhân vật và những mối quan hệ hoàn toàn mới, Fantastic Beasts 2 nhận về không ít ý kiến trái chiều. Song, các bóng hồng trong phần phim cùng với màu sắc khác nhau cũng để lại ấn tượng cho người xem, mở ra kỳ vọng cho phần phim tiếp theo.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald không làm hài lòng giới phê bình bởi nội dung ôm đồm và thiếu sâu sắc, song vẫn khiến người hâm mộ phải choáng váng vì thế giới phù thủy sống động, cùng sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật yêu thích.
Đằng sau những thước phim hoành tráng nhưng vô cùng tỉ mỉ về thế giới phép thuật, Fantastic Beasts 2 còn tạo nên các câu chuyện tình ngọt ngào và không kém phần bí ẩn, qua đó tạo nên một bước chuyển tiếp quy mô và hợp lý cho các phần phim về sau.
Fantastic Beasts 2 khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.
Biểu cảm vung đũa thần của Jude Law trong vai thầy Dumbledore lúc trẻ trong Fantastic Beasts 2 khiến nguyên dàn diễn viên của phim phải mê đắm.
Warner Bros đã tung ra đoạn clip mới cho Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác của Grindelwald đi sâu hơn vào cốt truyện của phim. Phần trước chúng ta biết được mâu thuẫn giữa Grindelwald (Johnny Depp) và Dumbledore (Jude Law). Newt Scamander (Eddie Redmayn) sẽ nhận nhiệm vụ đánh bại Grindelwald.
Đoạn trailer mới ra mắt của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã hé lộ nhiều chi tiết về nội dung phim.