Deadpool 2

Google công bố danh sách ứng dụng, game, phim, chương trình truyền hình hay nhất năm 2018

PUBG Mobile đoạt giải game hay nhất năm 2018 trong khi Black Panther và Avengers: Infinity War là 2 trong top 5 phim được yêu thích nhất.

Hãng Fox vừa tung ra trailer chính thức của phim Once upon a Deadpool với nhiều trường đoạn gây cười cho khán giả.
Phiên bản PG-13 của Once Upon a Deadpool vừa tung ra trailer chính thức với sự xuất hiện của khách mời Fred Savage.
Stan Lee –  đồng sáng tạo nên các siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Fantastic Four, X-Men, vừa mất hồi thứ 2 (12.11.2018), hưởng thọ 95 tuổi.
Thị trường Trung Quốc đã đem lại cho Venom cũng như hãng sản xuất Sony nguồn lợi nhuận khổng lồ.
Vậy là thay vì những cảnh quay bạo lực, nội dung người lớn, phim Deadpool 2 sẽ được cắt lại và điều chỉnh để dành cho khán giả teen vào dịp lễ này. Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy Deadpool ở một phiên bản nhẹ nhàng và thân thiện đến lạ.
Disney đang phát triển một phần phim Pirates of the Caribbean hoàn toàn mới và đang thương lượng với bộ đôi biên kịch của Deadpool Rhett Reese và Paul Wernick để viết kịch bản cho phim này.
Sự ra mắt của hai phim mới Life of the Party và Breaking In không thể cản được bước tiến của bom tấn nhà Marvel Avengers: Infinity War trong việc xác lập thêm kỷ lục phòng vé. Tuy nhiên thành tích vô cực này có lẽ cũng sẽ tới hồi kết khi Deadpool 2 ra mắt vào cuối tuần này.
Phản ứng đầu tiên từ những khán giả được xem Deadpool 2 là rất tích cực, trong số đó rất nhiều người đã bầu chọn cho đoạn after-credit (hậu credit) của phim là hay ho nhất từ trước tới nay.
Ngoài Cable và nhóm X-Force, danh sách các nhân vật xuất hiện trong bom tấn Deadpool 2 đang được đồn sẽ bao gồm cả nhân vật Juggernaut.
Thánh lầy Ryan Reynolds mới đây tiếp tục đem Infinity War ra làm trò cười khi bắt chước anh em nhà Russo công bố bức tâm thư kêu gọi khán giả không tiết lộ Deadpool 2, chỉ trừ việc nội dung của nó thì tào lao hết sức.
Dù đã có rất nhiều nhân vật hấp dẫn cả cũ lẫn mới xuất hiện trong trailer, nhưng Deadpool 2 nhiều khả năng còn đang giấu một vai khách mời cực kỳ đặc sắc.
Đoạn giới thiệu đầy thú vị về X-focre không phải là điều tuyệt vời duy nhất trong đoạn trailer mới nhất của Deadpool 2. Tuy nhiên, có vài gương mặt mới xuất hiện có vẻ đã làm cho khán giả khó nhận diện.
Vai diễn Domino trong phần tiếp theo của “Deadpool” đang gây ra cuộc chạy đua quyết liệt giữa nhiều gương mặt xinh đẹp như Mary Elizabeth Winstead, Sofia Boutella, Lizzy Caplan…
Cả X-Men: Dark Phoenix lẫn New Mutants lại tiếp tục bị hãng Fox dời lịch chiếu gần 1 năm trời.
Sự xuất hiện của nam diễn viên Bill Skarsgård trong trailer mới nhất của Deadpool 2 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Deadpool 2 sắp tới đây sẽ mở màn cho một loạt dự án mới của Fox mà trước mắt chính là X-Force.
Cái chết của nữ diễn viên đóng thế Joi “SJ” Harris buộc ê-kíp thực hiện bộ phim “Deadpool 2” lập tức phải ngừng làm việc để phục vụ cho công tác điều tra.
Sau đây là danh sách và ngày công chiếu của tất cả các phim siêu anh hùng từ hiện tại cho tới hết năm 2019.
Mới đây, đạo diễn của The New Mutants đã chia sẻ rằng ông muốn thực hiện một bộ phim cho trẻ em nhưng cực kì đáng sợ.