Deadpool

‘Deadpool’ phiên bản Giáng sinh tung trailer vui nhộn

Hãng Fox vừa tung ra trailer chính thức của phim Once upon a Deadpool với nhiều trường đoạn gây cười cho khán giả.

Phiên bản PG-13 của Once Upon a Deadpool vừa tung ra trailer chính thức với sự xuất hiện của khách mời Fred Savage.
Bộ phim live-action mới về chú Pikachu quen thuộc đang gây sốt với tạo hình lông lá dễ thương cùng với giọng lồng tiếng hài hước đến từ chàng Deadpool Ryan Reynolds.
Mỗi khi phim mới của Marvel ra mắt, mọi fan cứng đều chờ đợi đó vai diễn cameo của huyền thoại giới truyện tranh Stan Lee. Một vài vai diễn đã mang lại những bất ngờ thú vị trong khi một số khác lại gây khá nhiều thất vọng. Sau đây là danh sách toàn bộ các vai cameo của Stan Lee được xếp hạng từ nhàm chán cho đến đỉnh
Vậy là thay vì những cảnh quay bạo lực, nội dung người lớn, phim Deadpool 2 sẽ được cắt lại và điều chỉnh để dành cho khán giả teen vào dịp lễ này. Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy Deadpool ở một phiên bản nhẹ nhàng và thân thiện đến lạ.
Trong đoạn mid-credit của bộ phim Teen Titans Go! To The Movie đã hé lộ sự quay lại của nhóm Teen Titans thuộc phiên bản hoạt hình đầu tiên trong những năm 2000 trên Cartoon Network, điều mà Warner Bros đã hứa hẹn đem lại cho khán giả.
Trải qua 5 phần, thương hiệu Cướp biển Caribê đang chết dần. Với việc tái khởi động, Disney cần thay đổi nhiều bắt đầu từ diễn viên chính Johnny Depp và nhân vật Jack Sparrow.
Disney đang phát triển một phần phim Pirates of the Caribbean hoàn toàn mới và đang thương lượng với bộ đôi biên kịch của Deadpool Rhett Reese và Paul Wernick để viết kịch bản cho phim này.
Bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ dẫn người xem vào thế giới tâm linh ma quái, xoay quanh một người đàn ông khao khát sự bất tử.
Dù có lượng fan đông đảo nhưng không phải ai cũng hiểu hết về Venom bởi cốt truyện kéo dài suốt hàng chục năm với nhiều lần tái khởi động thương hiệu.
Các siêu anh hùng có thể đẹp trai và mạnh mẽ thật đấy nhưng làm bạn trai thì ôi thôi, đừng.
Những nhân vật truyện tranh Marvel không chỉ thành công trên trang sách mà còn thu được những khoản tiền lớn từ phòng vé toàn cầu.
Bản cập nhật mới của Rules of Survival đã mang tới nhiều thay đổi nhưng cũng không ít phiền toái cho game thủ.
Phản ứng đầu tiên từ những khán giả được xem Deadpool 2 là rất tích cực, trong số đó rất nhiều người đã bầu chọn cho đoạn after-credit (hậu credit) của phim là hay ho nhất từ trước tới nay.
Ngoài Cable và nhóm X-Force, danh sách các nhân vật xuất hiện trong bom tấn Deadpool 2 đang được đồn sẽ bao gồm cả nhân vật Juggernaut.
Thánh lầy Ryan Reynolds mới đây tiếp tục đem Infinity War ra làm trò cười khi bắt chước anh em nhà Russo công bố bức tâm thư kêu gọi khán giả không tiết lộ Deadpool 2, chỉ trừ việc nội dung của nó thì tào lao hết sức.
Với những nhà sản xuất game, siêu anh hùng luôn là đề tài bất tận để khai thác và kiếm về doanh thu tiền tấn.
Thanos – gã phản diện khiến tất cả các siêu anh hùng của MCU phải e dè – cũng từng không ít lần bị đánh bại.
Suýt nữa thôi, chúng ta sẽ được thấy các siêu ác nhân này hoàn toàn khác xa những gì chúng ta thấy trên màn ảnh siêu anh hùng như ngày hôm nay.
Dù đã có rất nhiều nhân vật hấp dẫn cả cũ lẫn mới xuất hiện trong trailer, nhưng Deadpool 2 nhiều khả năng còn đang giấu một vai khách mời cực kỳ đặc sắc.