Địch Lệ Nhiệt Ba

Đầu quân dưới trướng Dương Mịch, dàn diễn viên trẻ đẹp này hiện đã nổi tiếng đến đâu? (Phần 1)

Một người để trở thành diễn viên, lâu nhất là học qua trường lớp, nhanh hơn đó là tham gia các chương trình thực tế, nhưng ngoài ra còn có một cách khác đó là đầu quân cho một công ty giải trí. Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch chính là một công ty được nhiều người trẻ gửi gắm ước mơ.

Sau thời gian dài thực hiện, bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã chính thức đóng máy và bước vào quá trình hậu kỳ khiến khán giả mong ngóng ngày chiếu phim.
Những hình ảnh giả trai của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thương Thư khiến nhiều người kinh ngạc vì cô còn đẹp trai hơn cả nam chính Cao Vĩ Quang.
Một số hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong đoàn phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư được tiết lộ nhưng lại bị đánh giá không bằng với phần trước trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.
Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba để đứng đầu bảng chỉ số sức ảnh hưởng trên mạng của minh tinh gần đây.
5 bộ phim truyền hình được dư luận đánh giá là nát nhất năm 2018, bạn đã xem những bộ nào? Xem hết cả 5 bộ chắc chắn là đại thần.
Ngoài đời thật, tình duyên Dương Mịch lận đận thì khi sắm vai trong 'Tình thiên thu', cô vẫn tiếp tục sống chung với mối yêu đương éo le.
Nói đến vẻ đẹp xuất sắc trong tạo hình cổ trang của nữ nghệ sĩ trong showbiz, không thể không kể đến mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Với gương mặt sở hữu giá trị nhan sắc cao, không có tạo hình cổ trang nào có thể làm khó được cô.
Biên kịch Nằm gai nếm mật tuyên bố không bao giờ hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm hay Thái Từ Khôn
Đặng Luân là cái tên hot nhất nhì giới Cbiz hiện nay. Sau thành công của bộ phim Hương mật tựa khói sương đã chinh phục rất nhiều khán giả với vẻ bề ngoài lịch lãm và tài năng diễn xuất.
Dù là một ứng cử viên đầy tiềm năng nhưng Dương Tử vẫn đành lùi bước trước hai đối thủ khác là Địch Lệ Nhiệt Ba.
Một bất ngờ tiếp theo sau 'drama' Kim Ưng, tiếp nối nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Cẩn Ngôn tiếp bước với drama mới mang tên Hoa Đỉnh!
Có người thay đổi đến chóng mặt, người khác dường như vẫn giữ lại phong cách trước đây.
Tam sinh tam thế : Thập lý đào hoa chắc hẳn vẫn còn để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó phai. Tại thời điểm Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư sắp lên sóng, ngoài những nhân vật đã quen mặt nhớ tên ở Thập lý đào hoa, hãy cùng tìm hiểu một số nhân vật lầy lội hoàn toàn mới nhé.
Liệt Hỏa VNG, tựa game bom tấn MMORPG 3D kiếm hiệp được NPH VNG chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 10h sáng ngày 2/11 và các game thủ có thể tải trước trên cả 3 platform PC, iOS và Android
Sau Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa thì xuất hiện tin Dương Mịch sẽ hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới Tăng thiếu niên. Trong khi đó nam chính cũng đang tích cực, ra sức mời Đặng Luân đến đảm nhận.
Chắc hẳn gần đây vẫn còn rất nhiều khán giả xem bộ phim cung đấu Hậu cung Như Ý Truyện. Một bài viết trên trang xuehua đặt ra nếu thay đổi một vài vai diễn trong bộ phim bằng những diễn viên khác có lẽ sẽ hợp vai và ăn khách hơn!
Chắc hẳn gần đây vẫn còn rất nhiều khán giả xem bộ phim cung đấu 'Hậu cung Như Ý Truyện'. Một bài viết trên trang xuehua đặt ra nếu thay đổi một vài vai diễn trong bộ phim bằng những diễn viên khác có lẽ sẽ hợp vai và 'ăn khách' hơn!
Bộ phim truyền hình khiến nhiều người mong chờ Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã chính thức tung lịch chiếu khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.