Doctor Strange

Ngàn lời tri ân từ siêu anh hùng Spider-Man được gửi tới ‘cha đẻ’ Stan Lee

Một ngày sau khi tác giả truyện tranh đình đám Stan Lee qua đời, tài khoản Twitter của series phim Người Nhện (Spider-Man) đã đăng một video đầy cảm động để vinh danh người cha đẻ của mình.

Tác giả lỗi lạc của Marvel không chỉ khéo léo với ngòi bút của mình, mà còn là con người đáng ngưỡng mộ với nhiều câu nói truyền cảm hứng.
Tháng 11 sẽ trở nên thú vị hơn với 15 bộ phim được cập nhật trên Netflix.
Cùng nghe Benedict Cumberbatch trải lòng về những tiếc nuối bên cạnh thành công rực rỡ của bom tấn Avengers: Infinity War nhé.
Có lẽ nhiều mọt phim cũng không thể phát hiện được những chi tiết ẩn giấu tài tình thế này đâu. Đừng vội đi về, bởi có lẽ bạn sẽ bỏ lỡ chi tiết cực thú vị nào đó được ém kỹ trong credit phim đó!
Khán giả quốc gia tỷ dân đóng góp tới hơn 122 triệu USD cho tổng doanh thu của Ant-Man and The Wasp. Đó là con số mà bất cứ bộ phim siêu anh hùng nào đều mong muốn ở Trung Quốc.
Những nhân vật truyện tranh Marvel không chỉ thành công trên trang sách mà còn thu được những khoản tiền lớn từ phòng vé toàn cầu.
Thanos hãy chạy ngay đi vì các siêu anh hùng sau đây sẽ lãnh đạo cuộc kháng chiến Avengers 4 đi đến cái kết thắng lợi vẻ vang.
Một hình thức để quảng cáo bộ phim bom tấn hot nhất 2018 Avengers: Infinity War theo phong cách không thể độc đáo hơn phải không anh em?
Benedict Cumberbatch khiến fan đổ rạp vì hình tượng quý ông ân cần trong buổi họp báo Infinity War khi đưa nước cho một phóng viên bị khản giọng.
Cùng điểm lại những cái tên quyền năng nhất trong thế giới điện ảnh Marvel trước thềm Avengers: Infinity War.