dữ liệu

Các doanh nghiệp có thể bắt đầu chuyển đổi số từ những việc nhỏ

Chia sẻ tại hội thảo 'Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số', đại diện Công ty FSI nêu gợi ý các doanh nghiệp có thể bắt đầu chuyển đổi số, biến mình thành doanh nghiệp số từ những việc nhỏ như số hóa tài liệu với sự trợ giúp của các loại máy scan chuyên dụng.

Theo Google, hàng năm có khoảng 3,2 triệu người Việt mới bắt đầu tiếp xúc với online shopping. Trong đó, Google Shopping đang là dịch vụ quảng cáo mua sắm ngành bán lẻ dẫn đầu xu thế trong năm 2018 và tiếp tục thống trị trong năm 2019.
Vậy là những lo lắng của Facebook đã trở thành sự thật khi nhà chức trách Australia thông qua một đạo luật buộc hai gã khổng lồ công nghệ này phải cung cấp cho chính phủ nước này các thông tin cần thiết của khách hàng nhằm phục vụ cuộc điều tra chống tội phạm.
bảo hiểm CommInsure thuộc Ngân hàng Commonwealth Australia (CBA).
Dữ liệu hoạt động Internet của người dùng sẽ được các tập đoàn khổng lồ của quốc gia này như Tencent hay Alibaba thu thập một cách hợp pháp theo quy định mới của luật.
Từ đầu năm đến này đã có rất nhiều các sự cố an toàn, an ninh thông tin, rò rỉ dữ liệu xảy ra tại Việt Nam. Điển hình nhất là các vụ việc dưới đây.
Hãng máy tính khổng lồ Dell tiết lộ đã ngăn chặn thành công một cuộc tấng công mạng quy mô lớn vào đầu tháng 11/2018.
Facebook đang cân nhắc thu phí từ các công ty phần mềm ứng dụng muốn truy cập dữ liệu trên mạng xã hội này, theo AFP ngày 29.11.
Các nghị sỹ đến từ 9 quốc gia đã chỉ trích gay gắt CEO Facebook Mark Zuckerberg khi ông vắng mặt trong phiên điều trần tổ chức tại trụ sở Quốc hội Anh về quản lý dữ liệu người dùng.
Việc xây dựng đô thị thông minh là một quá trình liên tục và mang tính chất mở, đòi hỏi phải có sự chung tay của các nguồn lực xã hội. Do đó, Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, hiến kế từ người dân và doanh nghiệp về các giải pháp thiết thực.
Apple vừa phát hành bản cập nhật 7.8.1 cho ứng dụng iCloud for Windows nhằm khắc phục lỗi nghiêm trọng liên quan tới tính tương thích của hệ điều hành Windows 10 sau bản cập nhật tháng 10-2018.
Án phạt mới của Uber được nhà chức trách nước Anh và Hà Lan đồng loạt đưa ra với cáo buộc hãng này cố tình che giấu vụ rò rỉ dữ liệu quy mô lớn hồi năm 2016.
Một ứng dụng tìm ảnh bikini của bạn bè, vốn đã bị Facebook xóa sổ từ năm 2015, có thể đem lại những rắc rối mới cho CEO Mark Zuckerberg.
Các tổ chức bảo vệ người tiêu dùng ở Hà Lan, Ba Lan và năm nước EU khác đã yêu cầu cơ quan chức năng hành động chống lại Google với bị cáo buộc theo dõi hoạt động đi lại của hàng triệu người dùng.
Cơ quan quản lý của Nga cho biết Google đã không tham gia một thủ tục đăng ký với nhà nước, trong đó liệt kê các trang web bị cấm mà Moscow tin rằng có chứa thông tin bất hợp pháp và do đó vi phạm pháp luật.
Dưới đây là những thông tin thú vị, quan trọng liên quan tới công nghệ mạng 5G hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm tới.
Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch phát triển một 'siêu thành phố', nơi cho phép những công nghệ mới nhất được thử nghiệm nhanh chóng để kiểm tra tính khả thi của chúng.
Các nhà nghiên cứu từ Đại học New York (Mỹ) đã tìm ra cách để tạo ra dấu vân tay giả sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) có thể đánh lừa các máy quét vân tay.
Một tài liệu nội bộ được xếp vào hạng tuyệt mật của Facebook đã rơi tay vào Quốc hội Anh trong bối cảnh tổng giám đốc điều hành Mark Zuckerberg liên tục từ chối ra điều trần trước các nhà lập pháp Anh
CEO Facebook Mark Zuckerberg sẽ không tham dự phiên điều trần của nhà lập pháp từ 7 nước, đại diện cho hơn 368 triệu người.