Ed Sheeran

Sau Hot 100, Ariana Grande lần đầu tiên trong sự nghiệp chạm đến cột mốc này trên Spotify

Thông tin vui cho các Arianator, những người hâm mộ Ariana Grande: Đó là nữ ca sĩ 25 tuổi vừa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ được nghe nhiều nhất hàng tháng trên Spotify.

Trên mạng xã hội, Ed Sheeran - 'hit-maker' của làng âm nhạc thế giới - thừa nhận rất hâm mộ BTS và muốn hợp tác cùng 7 thần tượng nhà Big Hit trong một sản phẩm âm nhạc chất lượng.
3 ca khúc của Adele, Ed Sheeran và Ariana Grande đã làm nên lịch sử trên ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi cán mốc lượt stream 100 triệu nhanh nhất.
Ed Sheeran, Taylor Swift và nhiều ngôi sao vừa được vinh danh tại Billboard Live Music Awards.
47 đêm diễn của tour 'Reputation Stadium' giúp Taylor Swift trở thành nữ ca sĩ đạt doanh thu tour cao nhất trong 10 năm qua với 310,8 triệu USD.
Ed Sheeran, Dua Lipa, Harry Styles cùng nhiều nghệ sĩ khác giúp nền âm nhạc Anh Quốc trải qua một năm 2017 đại thành công.
3 nghệ sĩ kể trên đều là những nghệ sĩ Anh nổi tiếng và có nhiều năm liền góp mặt trong danh sách này.
Kết thúc tour diễn 'On the Run 2' ở châu Âu và Bắc Mỹ, cặp đôi vàng của làng âm nhạc thế giới Beyonce và Jay-Z thu về số tiền hơn 250 triệu USD.
BBC Radio 1's Teen Awards là giải vinh danh nhiều tên tuổi được yêu thích của thiếu niên trong nhiều thể loại khác nhau bao gồm âm nhạc, trò chơi, truyền hình và phim cũng như công nhận thành tựu của những người trẻ đặc biệt.
Giọng ca Shape of you kiếm được 75.000 bảng Anh mỗi ngày (95.000 USD) và là một trong những nghệ sĩ có khả năng kiếm tiền khủng nhất xứ sở sương mù.