Encounter

Lượt xem tập 2 ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum tăng mạnh, lọt top 10 phim có rating cao nhất lịch sử của tvN

'Encounter' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngày càng chứng minh được sức hút của mình, khi rating của bộ phim đã tăng lên nhanh chóng và đạt thành tích 'khủng' chỉ sau 2 tập đầu tiên.

Ba của Song Joong Ki đã gửi những lời nhắn thân thương đến cô con dâu Song Hye Kyo của mình và hi vọng khán giả yêu mến drama Encounter sắp tới của cô.
Bố của Song Joong Ki đã chứng tỏ mình là ông bố chồng tuyệt nhất năm với hành động gửi tin nhắn cho bạn bè nhờ ủng hộ Encounter của Song Hye Kyo khi phim còn một tuần nữa là lên sóng.
Nhà đài tvN tiếp tục khiến khán giả háo hức mong chờ Encounter của Park Bo Gum và Song Hye Kyo lên sóng khi hé lộ bản đồ giới thiệu nhân vật.
Trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Encounter, Song Hye Kyo đã thừa nhận rằng dù Park Bo Gum thân thiết với anh chồng Song Joong Ki nhưng cô lại chưa bao giờ trò chuyện nhiều với cậu em này.
Thông qua họp báo Encounter/Boyfriend, nam diễn viên trẻ Park Bo Gum đã chia sẻ về lý do để tóc dài.
Thay vì nhá hàng nhỏ giọt như trước đây, nhà đài tvN lần này đã hào phóng hơn rất nhiều khi tiếp tục hé hộ đoạn trailer dài 5 phút cho tác phẩm tình khắc hoạ rõ nét gia cảnh của cặp chị em Encounter với sự tham gia của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.
Lần đầu tiên kể từ khi phim Encounter được công bố, Song Hye Kyo thừa nhận rằng cô thấy rất thích thú khi được hợp tác với đàn em thân thiết của chồng, thế nhưng cô lại thấy bận tâm vì điều khác.
Bộ phim lãng mạn mới của đài truyền hình tvN Encounter do Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chính đã phát hành một đoạn phim giới thiệu nổi bật!
Vào ngày 21 tháng 11/2018, một cuộc họp báo của bộ phim truyền hình sắp tới Encounter, với PD (đạo diễn sản xuất) Park Shin Woo và các diễn viên Song Hye Kyo và Park Bo Gum tham dự đã được tổ chức.
Song Hye Kyo xuất hiện trẻ trung trong buổi họp báo giới thiệu phim mới, hợp tác bạn diễn kém cô 12 tuổi, Park Bo Gum.
Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã xuất hiện rất đẹp đôi tại buổi họp báo ra mắt phim Encounter mà cả hai đảm nhận vai chính.
Bạn đã sẵn sàng cho sự lãng mạn của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong Encounter của đài tvN chưa?
Tuy Song Joong Ki không tham gia phim Encounter, nhưng khán giả lại rất quan tâm anh nghĩ gì về bộ phim này.
Mới đây, tvN đã công bố những bức ảnh mới của Park Bo Gum cùng hai người bạn thân của mình trong drama Encounter/Boyfriend. Theo đó, cô gái đang yêu thầm nam chính và khiến cho cuộc tình của anh với Song Hye Kyo thêm rắc rối đã được tiết lộ.
P.O, Hyeri đã chia sẻ về thêm về mối quan hệ của họ với đồng nghiệp mới và cũ Park Bo Gum thông qua chương trình Amazing Saturday.
Qua áp phích mới được công bố của phim Encounter (Boyfriend), người xem sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về tính cách của hai nhân vật do Song Hye Kyo và Park Bo Gum thủ vai chính.
Sau loạt teaser đầy màu sắc, đoàn phim Encounter lại tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với poster chính thức của 2 nhân vật chính Song Hye Kyo và Park Bo Gum.
Hai người dưng ngược lối bất ngờ gặp nhau nơi thành phố xa lạ và từ khi ấy cuộc sống của họ bước sang trang mới
Khác hẳn so với màu sắc ảm đạm của teaser đầu tiên, teaser mới của Encounter mang đến hình ảnh đầy màu sắc của cặp nhân vật chính Song Hye Kyo - Park Bo Gum.