eSports

Vì sao Fortnite được công nhận là eSports còn PUBG lại không?

Chìa khóa để chiến thắng trong Fortnite không phải là chạy trốn. Bạn phải đương đầu, phải chứng minh mình là người xuất sắc nhất chứ không phải người may mắn nhất như trong PUBG.

Biết tới bao giờ Việt Nam mới có gaming house chất như của Gen.G eSports.
Với việc lên ngôi tại CKTG LMHT 2018, Invictus Gaming trở thành tổ chức eSports đầu tiên vô địch thế giới ở cả hai bộ môn: Dota 2 và LMHT.
Đây có thể coi là cột mốc trong sự nghiệp của Ninja cũng như ngành streamer đấy.
Uy tín và nguồn lực của Liquid sẽ gia tăng đáng kể.
Mùa giải DPC thứ hai đã chính thức bắt đầu với nhiều thay đổi về cơ cấu tính điểm. Vậy những đội tuyển Dota 2 nào là đáng được kỳ vọng nhất trong mùa mới?
Thay đổi bộ mặt của eSports thế giới? Đó là những điều mà những nữ game thủ dưới đây đang làm hằng ngày trong cộng đồng thể thao điện tử thế giới.
Bạn đã biết về những mâu thuẫn giữa Riot với Tencent, bây giờ hãy cùng đi sâu hơn vào việc tìm hiểu những gì thực sự đã xảy ra giữa hai công ty này.
Modern Combat 5: Blackout có gì mới khi đổ bộ lên PC?
Venus eSports Stadium là một cyber game khủng mang một phong cách hiện đại và vô cùng đẹp mắt, như một biệt thự thời tương lai vậy.
Đây là nơi chơi eSports lý tưởng mà bất cứ game thủ nào cũng phải mơ ước.
Esports đang ngày càng lớn mạnh từng ngày. Với ý niệm đó, các thương hiệu tưởng chừng như không liên quan đến thể thao điện tử đang tìm cách để lấn sân sang lĩnh vực này, nhằm làm một điều gì đó để thu hút sự chú ý của số đông.