Facebook

Facebook lại dính lỗi nghiêm trọng, làm rò rỉ ảnh cá nhân của 6,8 triệu người dùng

Đại diện Facebook xin lỗi về những điều đã xảy ra!

Mối tư thù của Facebook này dần trở nên sâu sắc hơn chỉ vì một update nhỏ vào tháng 6 vừa rồi từ Apple.
Hi sinh một năm dùng smartphone để đổi lấy 100.000 USD (2,3 tỷ đồng), bạn có dám không?
Hóa ra có một nhóm các nhà khoa học dữ liệu nghiên cứu về tình yêu trên Facebook. Nhờ nghiên cứu của họ, trí tuệ nhân tạo có thể dự đoán khi nào bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn tốt hơn một nhà tâm lý học có thể.
Cảnh sát đang điều tra và vẫn chưa phát hiện thấy quả bom nào như lời đe dọa.
Theo nguồn tin rò rỉ, nhiều nhân viên Facebook đã sử dụng thêm một chiếc điện thoại chuyên biệt dành cho việc nhắn tin nói xấu công ty với nhau để tránh bị phát hiện.
Trong khi doanh thu quảng cáo News Feed tăng trưởng chậm lại, Facebook vẫn đang xoay xở tìm nguồn thu mới.
Nếu đang thắc mắc không biết đi làm thực tập ở Facebook có gì hay hơn so với những chỗ khác thì đây là câu trả lời thích đáng nhất cho bạn.
Vậy là những lo lắng của Facebook đã trở thành sự thật khi nhà chức trách Australia thông qua một đạo luật buộc hai gã khổng lồ công nghệ này phải cung cấp cho chính phủ nước này các thông tin cần thiết của khách hàng nhằm phục vụ cuộc điều tra chống tội phạm.
Bing thường bị xem là một công cụ tìm kiếm ăn theo và không bao giờ sánh được với Google. Nhưng tại sao Microsoft vẫn không ngừng phát triển công cụ thừa thãi này, chẳng lẽ Bill Gates có quá nhiều tiền và không có chuyện gì hay hơn để làm hay sao?
Hội đồng quản trị Facebook chẳng thể làm được gì để đẩy Mark Zuckerberg ra khỏi vị trí Chủ tịch công ty cả! Có 3 lý do cho việc này.
Không chỉ website mà cả Facebook và Instagram cũng đã được tìm thấy, món ngon tinh thần đêm khuya mang tên Vsmart cho các fan công nghệ là đây.
Lượng tiền trên sẽ được bổ sung vào chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 15 tỷ USD của Facebook.
Cơ quan Cạnh tranh Italy (ICA) thông báo đã phạt Facebook hai khoản trị giá tổng cộng 10 triệu euro (khoảng 11,3 triệu USD) do xử lý không đúng cách dữ liệu cá nhân của người dùng.
Hai vụ tấn công gần đây vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa khiến anh em nhận ra tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết anh em có dùng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi
Có vẻ như việc tài liệu tuyệt mật bị công bố vẫn chưa đủ sức đánh bại Facebook. Bằng chứng là mặc dù giá cổ phiếu sụt giảm mạnh ngay sau khi tài liệu công bố, khiến cho Facebook đánh mất 9,5 tỷ USD. Nhưng ngay trong phiên giao dịch buổi chiều, giá cổ phiếu của Facebook đã hồi phục như chưa có gì xảy ra.
Tưởng như đây là lòng tốt của bộ phận chăm sóc khách hàng Apple nhưng không, đó thực chất là hình thức lừa đảo cực tinh vi của kẻ xấu đứng sau.
Những cái tên quen thuộc hàng ngày như Facebook, Instagram, YouTube thậm chí còn không lọt nổi top, không biết đang lưu lạc ở tầng mây thứ mấy.
Người dùng Facebook Messenger Lite giờ đây đã có thể chia sẻ ảnh GIF trong khi chat, thay đổi màu cuộc trò chuyện, chia sẻ tập tin và thêm các biểu tượng cảm xúc emoji.