fanpage

Fanpage của PUBG Mobile “VNG” đã có dấu tích xanh, game thủ cần lưu ý kỹ

Rất nhiều Fanpage PUBG Mobile do người Việt điều hành mọc lên sau khi tin trò chơi này do VNG phân phối được xác nhận.

Đợt này Uyên Pu có vẻ gặp nhiều thuận lợi cả về công việc lẫn tình yêu nhỉ.
Không hiểu tại sao nhưng mãi tới tận bây giờ thì Linh Ngọc Đàm mới được facebook xác nhận trang fanpage chính chủ.
Vừa qua đã khép lại một tháng sự kiện khủng của tựa game no-pay-to-win The Front of Greed. Mới đây trên fanpage trò chơi đã công bố kết quả sự kiện leo top của họ với tổng phần thưởng lên đến giá trị 21 triệu đồng.
Mới đây trên fanpage của tựa game The Front of Greed đã bắt đầu khởi động sự kiện tháng 11 với mục tiêu tìm kiếm những người chơi may mắn để rinh các phần thưởng có giá trị lên đến 9 triệu đồng.
Chưa cần đến Nhà phát hành, cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm Gamota tại Sài Gòn đang rục rịch chuẩn bị cho một buổi offline lớn vào tháng 11.
Mới đây, các fan của nam streamer Độ Mixi được một phen hốt hoảng khi facebook cá nhân của anh chàng bỗng dưng thay tên đổi chủ.
Từ việc game sinh tồn PUBG Mobile được phát hành phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh bởi VNG chúng ta có thể dự đoán được những cái kết nào?
Thông tin PUBG Mobile sẽ được VNG phát hành chính thức tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Nhưng VNG sẽ gặp khó khăn gì và liệu PUBG Mobile có khuấy đảo được thị trường Battle Royale Việt?
Trong bản update sắp tới, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa Đà - tướng hỗ trợ Truyền Thuyết đầu tiên.
Sự việc nhanh chóng trở nên ồn ào khi nữ diễn viên Thanh Hương đáp trả: Chắc em đọc không rõ nên có sự hiểu lầm gì ở đây chăng. Lồng tiếng nghĩa là thoại đấy, có phải thu âm đâu em. Chị thoại thật, hát thật, làm thật và quyết định lấy giọng nào đưa lên phim thì là quyền của ê-kíp, chị không được phép quyết.