Fantastic Beasts 2

‘Fantastic Beasts 2′ và những ‘bóng hồng’ huyền bí!

Cùng lúc giới thiệu nhiều tuyến nhân vật và những mối quan hệ hoàn toàn mới, Fantastic Beasts 2 nhận về không ít ý kiến trái chiều. Song, các bóng hồng trong phần phim cùng với màu sắc khác nhau cũng để lại ấn tượng cho người xem, mở ra kỳ vọng cho phần phim tiếp theo.

Sau khi xem Fantastic Beasts 2, nhiều khán giả hụt hẫng về sự nhạt nhòa của Eddie Redmayne và vai Newt Scamander. Họ kêu gọi đã đến lúc anh ngừng diễn chục vai với một biểu cảm.
Cùng tìm hiểu những bí mật về gia đình của thầy Albus Dumbledore để hiểu thêm về cái kết trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald nhé.
Bộ phim mới nhất trong vũ trụ điện ảnh Harry Potter mở rộng có thể không gây được nhiều sức hút với người hâm mộ, nhưng vẻ điển trai khó cưỡng của Albus Dumbledore phiên bản trẻ trung trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald là điều không thể phủ nhận.
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Kỳ Bí: Tội Ác của Grindelwald) có mở màn khá khiêm tốn 62 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần vừa qua nhưng được cứu lại nhờ doanh thu từ các rạp chiếu quốc tế.
Fantastic Beasts 2 khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.
Phim điện ảnh “Fantastic Beasts 2: The Crimes Of Grindelwald“ vừa có lịch chiếu tại rạp, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt.
Vừa đóng được cả phim nghệ thuật lẫn hành động bom tấn, Ezra Miller đang trở thành một trong những gương mặt sáng giá nhất màn ảnh rộng.
Mặc dù một số khán giả tỏ ra hài lòng với chất lượng của Fantastic Beasts 2 thì nhiều nhà phê bình lại chê bai thậm tệ nội dung phim.
Nam diễn viên Jude Law gần đây đã so sánh mức độ giữ bí mật mà Marvel Studios yêu cầu so với mức độ của studio sản xuất Harry Potter
Thời điểm bộ phim Captain Marvel ra rạp vào năm sau, rất nhiều nhân vật được yêu thích trong nguyên tác sẽ có dịp ra mắt khán giả lần đầu tiên.