Fantastic Four

Sẽ có một buổi tưởng nhớ cộng đồng dành cho huyền thoại Stan Lee

Tuy nhiên, POW! Entertainment gần đây nhất đã giới thiệu về buổi tưởng nhớ cộng đồng dành cho huyền thoại này và trang chính thức của Stan Lee đã chia sẻ trên twitter của mình.

Stan Lee từng khẳng định rằng Marvel Studios sớm muộn gì cũng sẽ lấy được bản quyền nhân vật Fantastic Four và đưa họ quay trở lại. Gần đây, một fan của Marvel đã rất hào hứng khi chia sẻ giả thuyết về cách Fantastic Four gia nhập vào MCU lên mạng xã hội .
Thì ra trước khi thành công với Thanos và Cable, Josh Brolin cũng lận đận thế này đây!
Qua đời ở tuổi 95, Stan Lee trở thành cái tên lớn trong lòng người hâm mộ. Nhìn lại quá trình làm việc, không ít câu chuyện hài hước, thú vị của ông được tiết lộ.
Mỗi khi phim mới của Marvel ra mắt, mọi fan cứng đều chờ đợi đó vai diễn cameo của huyền thoại giới truyện tranh Stan Lee. Một vài vai diễn đã mang lại những bất ngờ thú vị trong khi một số khác lại gây khá nhiều thất vọng. Sau đây là danh sách toàn bộ các vai cameo của Stan Lee được xếp hạng từ nhàm chán cho đến đỉnh
Stan Lee –  đồng sáng tạo nên các siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Fantastic Four, X-Men, vừa mất hồi thứ 2 (12.11.2018), hưởng thọ 95 tuổi.
Trải qua 5 phần, thương hiệu Cướp biển Caribê đang chết dần. Với việc tái khởi động, Disney cần thay đổi nhiều bắt đầu từ diễn viên chính Johnny Depp và nhân vật Jack Sparrow.
Hãng Warner Bros. vấp phải sự phản đối dữ dội khi hé lộ dự án làm lại phim hoạt hình nổi tiếng nhất mọi thời đại 'Tom and Jerry' kết hợp giữa người đóng với hoạt hình.
Dù có lượng fan đông đảo nhưng không phải ai cũng hiểu hết về Venom bởi cốt truyện kéo dài suốt hàng chục năm với nhiều lần tái khởi động thương hiệu.
Sự sáng tạo của các nhà làm phim để đưa hình ảnh các siêu anh hùng tới gần hơn với công chúng đôi khi lại gây ra phản ứng ngược.
Vision, Dr. Doom, Apocalypse hay thậm chí là cả Superman đều chưa thể hiện hết được sức mạnh từng được mô tả trong truyện tranh khi bước lên màn ảnh.
Thử chọn ngẫu nhiên một ngôi sao hạng A tại Hollywood, nhiều khả năng họ đang tham gia một dự án siêu anh hùng. Nhưng hãy thử chọn ngẫu nhiên một sao hạng A từng đóng phim siêu anh hùng, nhiều khả năng giờ đây sự nghiệp của họ đã tuột dốc không phanh.