Ferrari 488 GTB

Ngất với căn hầm đỗ xe toàn Rolls-Royce, Maybach, Bentley và cả siêu xe Ferrari 488 GTB tại Hà Nội

Trị giá cho dàn xe xuất hiện tại căn hầm ở Hà Nội không dưới 100 tỷ đồng. Ngoài xe siêu sang và siêu xe, căn hầm đỗ xe này còn có xe thể thao và những chiếc SUV hạng sang của Lexus hay Range Rover.

Gói độ Siracusa 4XX của phù thủy Mansory đang được một chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành thực hiện. Dự kiến trong vài ngày tới, mẫu siêu xe độ độc nhất Việt Nam sẽ hoàn thành.
Dàn siêu xe với trị giá hàng trăm tỷ đồng bao gồm Lamborghini Aventador, Ferrari 488 GTB, Audi R8,... bất ngờ xuất hiện tại Vũng Tàu để chúc mừng Cường Đô-la khai trương nhà hàng mới.
Giới hâm mộ siêu xe tại Sài Gòn vừa có dịp chiêm ngưỡng bộ ba xế độ hàng khủng gồm: McLaren 570S độ Vorsteiner độc nhất Việt Nam, vừa ra biển gần 2 tháng trước, một chiếc là siêu ngựa 488 GTB độ bodykit SVR với đồ họa ngoại thất mới và chiếc còn lại là Ferrari 458 Italia Liberty Walk.
Vụ tai nạn của nam ca sĩ Tuấn Hưng và trợ lý Nguyễn Mạnh Giàu của mình có thể là tâm điểm của Vbiz trong tuần qua.
Hết dán decal đổi màu, khoác áo Người nhện, lên bộ vó của hãng PUR, siêu ngựa Ferrari 488 GTB màu đỏ đã chuyển sang sử dụng bộ mâm độ của hãng Vossen.
Các đại gia Việt Nam trong thời gian gần đây rất chăm chút lại ngoại hình những chiếc siêu xe của mình. Tuy nhiên, cũng có những dân chơi cảm thấy chán khá nhanh, điển hình như chủ nhân của chiếc Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam dưới đây.
Với số lượng Ferrari 488 GTB tại Sài Gòn không ít thì việc trang trí lại vẻ ngoài của xế cưng để trở nên nổi bật hơn là vô cùng cần thiết, điển hình như cách trang trí của chủ nhân siêu ngựa dưới đây.
Dòng trạng thái mới nhất của ca sĩ Tuấn Hưng trên mạng xã hội khiến mọi người thở phào nhẹ nhóm. Trong khi đó, chiếc Ferrari 488 GTB bị hư hỏng nặng nề.
Vụ tai nạn khiến phần đầu siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng bị hư hỏng nghiêm trọng.
Khi Ferrari 488 GTB trở thành tình yêu của các tay chơi Việt Nam thì số lượng siêu ngựa này về nước càng nhiều. Do đó nhiều chủ xe đã chọn cách độ hoặc thay đổi dàn áo để tạo sự khác biệt với những chiếc xe khác. Được biết siêu xe Ferrari 488 GTB này trước sở hữu ngoại thất màu trắng và đeo biển số Tiền Giang. Cách
Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định, Minh nhựa đã ra biển thành công cho mẫu siêu xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Chính vì thế, anh đã quyết định mang chiếc Lamborghini Aventador SV tụ tập cùng dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn nhằm ăn mừng cũng như tham dự tiệc khai trương quán bar của một người bạn.
Với giá bán 274.390 USD, Lamborghini Huracan Performante AWD Coupe 2018 chính là mẫu xe thể thao đắt giá nhất trên thị trường thế giới hiện nay.