Game

Điểm danh 5 vị tướng LMHT gần như bị xóa sổ khỏi Đấu Trường Công Lý thời điểm hiện tại

Hãy cùng điểm danh 5 vị tướng LMHT đang bị thất sủng đến mức gần như biến mất hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lý trong thời điểm hiện tại.

Việc phải ăn nguyên một combo sau khi bị tướng địch áp sát mà gần như không thể chống đỡ được là điều không game thủ Liên Quân Mobile nào muốn.
Vậy là cuối cùng, giai đoạn vòng bảng của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 đã kết thúc.
Dưới đây là một bộ ảnh cosplay cực nóng bỏng về nữ nhân vật trong MapleStory 2.
Lâu lắm rồi, cộng đồng game kiếm hiệp 2D client mới lại có dịp sục sôi, căng tràn nhiệt huyết, chuẩn bị cho những trận giao tranh nãy lửa. Và chưa bao giờ họ lại cần đến cái tài lãnh đạo/thao lược của các Bang Chủ như lúc này.
Chưa kịp hết vui với thông tin ra mắt máy chủ mới và phiên bản mới Thái Cực Xuất Thế vào ngày 24/01, gamer Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục sướng rơn khi có cơ hội nhận được Laptop Dell Vostro 3568 (XF6C61).
Đây đều là những mẹo kiếm tướng và cả skin nữa chỉ dành cho game thủ Liên Quân Mobile Đông Nam Á.
Liên Quân Mobile là một tựa game cực kỳ đa dạng về lối chơi, kỹ năng và cũng như là phần thiết kế các vị tướng. Có những vị tướng cầm đao, cầm thương, kiếm, súng đến máy khoan và dùng đấm tay. Vậy có bao giờ các bạn thắc mắc rằng vị tướng nào sẽ sở hữu nhiều vũ khí nhất Liên quân mobile không ? Hãy cùng bài viết này
Lên trang bị là một điều tất yếu trong trò chơi Liên quân mobile và có rất nhiều lối lên trang bị. Lên trang bị theo tướng, lên trang bị theo trận đấu, lên trang bị để khắc chế tướng địch hay lên trang bị theo ngọc, nhưng cũng có những trang bị chỉ cần đi kèm với nhau thôi đủ để huỷ diệt cả trận đấu. Hãy tìm hiểu xem
Cuộc đua giành vé play-offs tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 đã chính thức kết thúc.
Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.
Cuộc chiến giữa PUBG và Fortnite giờ đây đã lan rộng ra chiến trường mới trên điện thoại di động khi mà cả hai tựa game siêu đình đám này đều đã có phiên bản mobile cho riêng mình.
Meta của DOTA 2 luôn luôn thay đổi và đã qua rồi cái thời kì mà những support bảo kê hồi máu là lựa chọn tối ưu, giờ đây Disruptor đang trở thành cái tên cực kì hot ở vị trí tưởng khó mà dễ này.
Lion, Earthshaker, Techies và Disruptor chính là 4 vị tướng DOTA 2 trong danh sách này.
Chính vì chưa thể sở hữu được trọn bộ vũ khí này nên game thủ Đột Kích đã thi nhau chế ảnh vô cùng hài hước.
Kingzone DragonX đã chính thức có được tấm vé đầu tiên có mặt ở trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 một cách vô cùng thuyết phục.
Death Coming xoay quanh một thần chết, và đó chính là bạn với nhiệm vụ chính là đoạt lấy sinh mạng của con người và đưa linh hồn của họ về với Địa Ngục
King Tongue là game mobile mang màu sắc cổ điển khá độc đáo đến từ nhà phát triển tài năng Ankama.
“Các bạn biết thế nào gọi là ức chế không, là thế này nè” - game thủ thua cay đắng trước Tôn Kiên chia sẻ.