game Battle Royale

Royale Rising – Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện

Royale Rising Battle Build Survival Arena là tựa Game Battle Royale mới toanh và cũng là đầu tiên của Gameloft, hứa hẹn tạo nên những pha combat cực độc.

PUBG giờ chỉ còn là một cái tên thôi, hãy cùng tới với những tựa game Battle Royale mới nhất như Scum nhé
Radical Heights được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 rất đẹp mắt, tất cả các nhân vật trong game cũng như thế giới ảo đều được 'tua' ngược về những năm 1980.
Cuộc chiến giữa PUBG và Fortnite giờ đây đã lan rộng ra chiến trường mới trên điện thoại di động khi mà cả hai tựa game siêu đình đám này đều đã có phiên bản mobile cho riêng mình.
Trong khi cộng đồng game thủ cả thế giới vẫn đang háo hức chờ đợi để được tự tay trải nghiệm Fortnite Mobile, Epic Games – nhà phát triển của tựa game đình đám hiện đang thực hiện cuộc thảo luận xung quanh cách thức họ kết hợp phong cách Battle Royale với chế độ Save the World hiện có.
Không giống như những game Battle Royale cổ điển khác, ở chế độ chơi mang tên Bad Blood của Dying Light, zombie đôi khi vẫn sẽ xuất hiện trong màn chơi rộng lớn
Sau thời gian chờ đợi cuối cùng PUBG Mobile - tựa game Battle Royale chính chủ của Tencent cũng đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc với việc phát code ngẫu nhiên.