game FPS

Heroes of Warland – Game FPS 4vs4 Online cực hấp dẫn

Nếu bạn là một người yêu thích game FPS trên di động thì Heroes of Warland là một tựa game không nên bỏ qua.

Sau khi ra mắt cực kỳ thành công trên di động và đạt hơn 100 triệu lượt tải trên Android, hãng Gameloft đang đưa Modern Combat 5 đến với hệ thống Steam, giúp tựa game FPS này tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Khả năng PUBG Mobile được một nhà phát hành Việt đứng ra trực tiếp phát hành là rất cao.
Thông tin VNG giành được quyền phát hành PUBG Mobile đang lan truyền rất mạnh trong cộng đồng tựa game này.
Mặc dù ở thời điển hiện tại, game đang có dấu hiệu đi xuống vì nhiều lý do khác nhau (trong số đó quan trọng nhất vẫn là tình trạnh hack, bù chàn lan), tuy nhiên tầm ảnh hưởng của nó với cộng đồng game thủ Việt là không thể phủ nhận.
Như tất cả chúng ta đã biết, Call of Duty là một trong những series game FPS thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới, và cũng như khá nhiều các series khác cùng thể loại, khi mới ra mắt, Call of Duty cũng lấy đề tài Đệ nhị Thế chiến.
GameSir X1 BattleDock có khả năng biến bạn thành “siêu người chơi trong các game thể loại Battle Royale mobile, bao gồm cả PUBG Mobile lẫn Fortnite Mobile hay ROS.
Nếu bạn nhìn kỹ, vũ khí này có cả # 1 và Winner Winner Chicken Dinner! được khắc trên bề mặt.
Sau 10 năm phát hành, Đột Kích đã có những thay đổi chóng mặt để biến nó thành tựa game FPS số 1 Việt Nam.
Tiếp nối series Những người truyền lửa của Đột Kích hướng đến sinh nhật 10 năm, ở phần này chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Hoàng Cumt - Người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”.