AIVO sẽ phát hành Thần Long Tam Quốc tại Việt Nam

[Game]

Tựa game mobile ARPG này dự kiến sẽ được phát hành ngay trong tháng 11/2018 này.

AIVO sẽ phát hành Thần Long Tam Quốc tại Việt Nam

Tựa game mobile ARPG này dự kiến sẽ được phát hành ngay trong tháng 11/2018 này.

AIVO sẽ phát hành Thần Long Tam Quốc tại Việt Nam - Hình 1

Thần Long Tam Quốc là game mobile ARPG lấy bối cảnh tam quốc với lối chơi nhập vai vượt ải. Tham gia vào game, các bạn sẽ có 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Long Khiếu – Thương, Linh Vũ – Cung, Ngự Ảnh – Kiếm và Hàn Sương – Trượng. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc biệt riêng biệt và đóng những vai trong khác nhau. Trên hành trình của mình, người chơi còn có thể chiêu mộ thêm những danh tướng thời kỳ tam quốc để đồng hành cùng bản thân chiến đấu. Những vị danh tướng này có tạo hình có khí chất giống như lịch sử miêu tả.

AIVO sẽ phát hành Thần Long Tam Quốc tại Việt Nam - Hình 2

Bên cạnh những đặc điểm chính của dòng game APRG thì Thần Long Tam Quốc cũng có những nét rất đặc sắc khiến người chơi cảm thấy thích thú. Game có lối chơi non-target với phong cách chặt chém đã tay. Mỗi nhân vật có một hệ thống kỹ năng riêng với những đặc điểm riêng biệt mà người chơi có thể phối hợp tạo thành những chuỗi combo điên loạn. Tất nhiên, người chơi phải có kỹ năng di chuyển linh hoạt để né tránh đòn công kích của của kẻ địch.

AIVO sẽ phát hành Thần Long Tam Quốc tại Việt Nam - Hình 3

Đặc biệt, hoạt động PvP của game rất khác so với phần lớn các tựa game mobile ARPG khác. Với Thân Long Tam Quốc, kỹ năng mới là yếu tố quyết định thắng bại trong các trận so tài. Bước vào các trận PK game sẽ kích hoạt chế độ cân bằng, nghĩa là bạn là top1 server nhưng khi tham gia hoạt động này thì hệ thống sẽ cần bằng cấp bạn với đối phương. Đây sẽ là một điểm nhấn vô cùng quan trọng của Thân Long Tam Quốc đối với người chơi.

Theo dzogame

0.056997060775757-