All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi “Vua solo Yasuo”

[Game]

Sau nhiều vòng đấu thì Vua solo Yasuo Việt Nam cũng đã lộ diện.

All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi “Vua solo Yasuo”

Sau nhiều vòng đấu thì “Vua solo Yasuo” Việt Nam cũng đã lộ diện.

Trận bán kết 1: Artifact 0-2 Sofm

All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi Vua solo Yasuo - Hình 1

Ván đấu đầu tiên, Artifact sử dụng điểm ngọc Quyền năng bất diệt trong khi Sofm lựa chọn Chinh phục. Artifact cố gắng đẩy đường để tạo sức ép nhưng khả năng xử lý rất chuẩn xác từ bộ chiêu thức giúp Sofm kiểm soát được tình hình. Sau tình huống tận dụng cực tốt pha lao lên có phần hơi lỗi của Artifact, Sofm đã kết liễu đối thủ ngay sau đó với pha thiêu đốt rất lạnh lùng. 1-0 cho Sofm.

All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi Vua solo Yasuo - Hình 2

Vẫn là 1 sự chủ động tới từ Artifact trong ván đấu thứ 2 nhưng kỹ năng cá nhân của Sofm thực sự rất kinh khủng. Sofm không cố gắng lao lên chủ động nhưng lựa chọn thời điểm phản công một cách lạnh lùng. Sofm tính toán sát thương vô cùng chuẩn xác kể cả khi Artifact có 1 pha Tốc biến Lốc thành công trước đó. Sofm hạ gục Artifact lần thứ 2 và sẽ góp mặt trong trận chung kết.

Trận bán kết 2: Pake 2-0 Zeros

All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi Vua solo Yasuo - Hình 3

Pake và Zeros có những điểm ngọc tái tổ hợp khá giống nhau với 2 điểm Quyền năng bất diệt. Zeros với phong cách thi đấu vô cùng hổ báo đã cố gắng chèn ép đối thủ ngay từ đầu. Nhưng tình huống lao vào trụ của Zeros đã thất bại khi Pake hồi kịp lớp giáp nội tại. Pake là người giành chiến thắng trong ván 1.

All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi Vua solo Yasuo - Hình 4

tracking img

Pake trong ván đấu thứ 2 đã tận dụng tốt những pha Q chính xác của mình để lấy đi phép bổ trợ Tốc biến của Zeros từ sớm. Pake dẫn trước chỉ số lính đôi chút. Zeros cố gắng chơi mạo hiểm bởi anh không còn tốc biến. Pake né được pha Lốc của Zeros và Pake dứt điểm Zeros. Pake sẽ là đối thủ của Sofm trong trận chung kết.

Trận chung kết: Sofm vs Pake

Sau nhiều vòng đấu thì thời khắc “Vua solo Yasuo” lộ diện cũng đã đến. Sau 5 ván đấu cực kỳ cân não, Pake đã đánh bại Sofm với tỷ số 3-2 để đăng quang ngôi vô địch Solo Yasuo All-Star Việt Nam 2018.