Game > Back

Ấn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch Dương

Đã một năm trôi qua kể từ khi Resident Evil 7, phiên bản mới nhất của series game kinh dị nổi tiếng, ra mắt và gây được ấn tượng tốt với cộng đồng.

Ấn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch Dương

Tuy nhiên, tựa game lại mang đến nhiều thay đổi khiến các fan lâu năm phải ngỡ ngàng, từ bối cảnh, nhân vật cho đến… góc quay camera. Xuyên suốt trò chơi, gương mặt quen thuộc duy nhất mà bạn sẽ bắt gặp đó là Chris Redfield, nhưng anh chàng cũng đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình.

Ấn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch Dương

Trong thời gian chờ đợi phiên bản tiếp theo của series ra mắt, cũng như để mọi người không quên đi một trong những nữ anh hùng xinh đẹp mang tính biểu tượng từ thương hiệu, cô nàng cosplayer người Nga có tên Narga đã hóa thân thành Jill Valentine để đem lại cho chúng ta một bộ ảnh kỳ công ấn tượng.

Ấn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch Dương

Từ hóa trang, hiệu ứng cho đến trang phục nhân vật đều rất chỉn chu và tốn nhiều công sức.

Ấn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch DươngẤn tượng với bộ ảnh cosplay Resident Evil cực chất đến từ xứ sở Bạch Dương

Những bức ảnh này được chụp bởi Kira. Đóng vai các xác sống zombie là chồng của cô Aoki, cùng hai người bạn Misha và Lady Neba.

Narga là một cosplayer đến từ St.Petersburg, Russia với sở thích thiết kế trang phục và nhiếp ảnh. Cô tiết lộ mình luôn tự tay làm lấy những bộ quần áo để sử dụng trong các bộ ảnh mà mình và êkíp thực hiện. Ngoài Resident Evil, Narga còn hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng khác như Jaina ProudmooreLady SylvanasWindrunner từ Warcraft 3; Howling Banshees – Dawn of War; Rey – Star Wars the Force Awakens; Kitana vs Cassie Cage – Mortal Kombat X;…. hay thậm chí cả Vergil của Devil May Cry 3.

Theo Game4V