Bang đăng thông điệp đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyển nhượng căng thẳng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

[Game]

Ở thời điểm thị trường chuyển nhượng LMHT tiền mùa giải 2019 đang căng như dây đàn, thì mọi động tĩnh của các tuyển thủ đều cực kỳ đáng chú ý, và Bang không phải ngoại lệ

Bang đăng thông điệp đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyển nhượng căng thẳng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Trong giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2019, những thông tin đi hay ở của các tuyển thủ đang được cộng đồng dõi theo. Những ngày qua, SKT là một trong những đội tuyển cung cấp nhiều tin đồn nhất với những dự đoán về một cuộc thanh lọc vô cùng mạnh mẽ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi SKT đã có một mùa giải không thành công với sự sa sút của các trụ cột.

Ở chiều đến, đang có rất nhiều tin đồn về một SKT “Dream Team” trong mùa giải thứ 9. Ở vị trí Đường trên, đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới đang có ý định nổ “bom tấn” mang tên Khan. Ngoài ra nhiều nguồn tin cho rằng SKT đang đàm phán với Peanut để đưa game thủ này trở lại mái nhà xưa. Chưa dừng lại ở đó, SKT còn có ý định chiêu mộ cả Moojin – cựu game thủ đi rừng của Flash Wolves hay Clid của JD Gaming.

Bang đăng thông điệp đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyển nhượng căng thẳng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên - Hình 1

Ở chiều ngược lại, chắc chắn sẽ có một vài tuyển thủ, thậm chí là cả công thần sẽ phải nói lời chia tay với SKT. Blossom mới đây đã trở thành cái tên đầu tiên nói lời chia tay, trong khi đó, trong lứa công thần từng vô địch CKTG 2016, Blank chính là cái tên được suy đoán sẽ là người rời SKT sớm nhất.

Tuy nhiên, khi mà mọi sự chú ý đang đổ dồn vào việc đi hay ở của “Đại tù trường” thì Bang – giữa thời khắc nước sôi lửa bỏng, lại khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với một thông điệp đầy ẩn ý trên Twitter.

Trong ngày các tuyển thủ kì cựu của SKT sắp sửa hết hạn hợp đồng, Xạ thủ lừng danh này bỗng đăng tải lên trang Twitter cá nhân những thông điệp đầy ẩn ý với bài hát mang tên “Tạm biệt bạn của tôi”.

Bang đăng thông điệp đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyển nhượng căng thẳng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên - Hình 2

Nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy Bang sẽ rời khỏi đội tuyển mà anh đã gắn bó từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Có những tin đồn còn cho thấy Bang chuẩn bị gia nhập một trong các đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ. Nếu đây là sự thật, rõ ràng người buồn nhất chính là những fan hâm mộ của nhà vô địch thế giới.

Tuy nhiên, cũng có giả thuyết cho rằng đây rất có thể là một lời tạm biệt mà Bang dành tặng đến một số đồng đội chuẩn bị rời SKT, có thể đó là Blossom, hoặc thậm chí là Blank hoặc Wolf. Dù là cái tên nào sắp sửa chia tay SKT thì chắc chắn cũng sẽ để lại sự tiếc nuối trong lòng những người ở lại, bởi lẽ dù gắn bó ngắn ngủi hay dài lâu thì họ cũng đã từng là đồng đội và cùng chung sống dưới mái nhà SKT.

Bang đăng thông điệp đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyển nhượng căng thẳng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên - Hình 3

Trong sự nghiệp của mình, Bang đã gặt hái những thành công lớn nhỏ cùng hàng chục danh hiệu với đội tuyển SKT. Nổi bật trong số đó có thể kể đến 2 chức vô địch MSI và CKTG năm 2015, 2016, hàng chục danh hiệu vô địch LCK… Mùa giải vừa qua, Bang và SKT thi đấu không mấy thành công và phải làm khán giả của CKTG 2018. Vì vậy, ngay cả khi Bang có ý định chia tay SKT thì đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, mặc dù không một ai muốn chứng kiến cuộc chia ly này xảy ra.

Theo GameK

4.0181910991669-