Bị đối thủ đánh đúng “chỗ hiểm”, Levi và đồng đội nói lời tạm biệt sớm với NA Academy

[Game]

Thất bại này khiến cho 100A kém nhóm giành vé play-off ba điểm trong khi vòng bảng chỉ còn một trận đấu cuối cùng nữa là khép lại.

Bị đối thủ đánh đúng “chỗ hiểm”, Levi và đồng đội nói lời tạm biệt sớm với NA Academy

Thất bại này khiến cho 100A kém nhóm giành vé play-off ba điểm trong khi vòng bảng chỉ còn một trận đấu cuối cùng nữa là khép lại.

Như các bạn đã biết, Levi hiện đang là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thứ hai của Việt Nam xuất ngoại, đang được thi đấu ở môi trường nước ngoài. Điểm đến của Levi chính là giải Academy League Bắc Mỹ. Nơi các đội tuyển trẻ của các đội LCS thi đấu. Nhiều người chê trách đây là quyết định sai lầm của cựu tuyển thủ Gigabyte Marines. Khi mà anh chàng này bỏ cơ hội được đi CKTG để đến một giải đấu hạng 2. Tuy nhiên đây có thể chỉ là bước đệm để Levi bước ra ánh hào quang LCS trong tương lai.

Bị đối thủ đánh đúng “chỗ hiểm”, Levi và đồng đội nói lời tạm biệt sớm với NA Academy - Hình 1

Mặc dù thi đấu rất cố gắng, thế nhưng kết quả của 100 Thieves Academy (đội tuyển mà Levi gia nhập) lại không có kết quả đúng như mong đợi. Mới đây, 100 Thieves Academy đã phải nói lời tạm biệt với vòng playoff của Ademy League Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 sau khi để thua Echo Fox Academy (FOXA) vào ngày hôm qua (15/3). Thất bại này khiến cho 100A kém nhóm giành vé play-off ba điểm trong khi vòng bảng chỉ còn một trận đấu cuối cùng nữa là khép lại. Và vào lúc này, Levi và những người đồng đội của mình sẽ phải cố gắng rất nhiều trong tương lai để cải thiện phong độ của mình.

Bị đối thủ đánh đúng “chỗ hiểm”, Levi và đồng đội nói lời tạm biệt sớm với NA Academy - Hình 2

FOX A cấm thẳng tay 4 vị tướng đi rừng tủ của Levi

Bị đối thủ đánh đúng “chỗ hiểm”, Levi và đồng đội nói lời tạm biệt sớm với NA Academy - Hình 3

Quả thật, Echo Fox Academy đã chọn đúng điểm mấu chốt của 100A để khoan thủng. Đó chính là Levi, khi mà đối thủ của jungle người Việt Nam dành đến 4 lượt cấm nhằm vào anh chàng. Lee Sin, Jax, Rek’sai và cả KhaZix là 4/6 lựa chọn của Echo Fox Academy. Từ đấy ép cho Levi phải sử dụng con bài không thực sự thuận tay là Camille. Và dĩ nhiên, Levi đã không thể tạo nên sự đột biến với Camille và là một trong những nguyên nhân chính khiến 100A bại trận.

Trong 1 diễn biến khác ở quê nhà, đội tuyển cũ của anh chàng là GAM cũng thảm bại 0-2 trước đại kình địch EVOS. Một thất bại khiến cho người hâm mộ 1 lần của GAM thực sự nhớ đến Levi và Optimus, 2 nhân tố chủ chốt đem đến sự bùng nổ của GIGBATYE Marines trong năm 2017.

Theo GameK

0.46356701850891-