Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo

[Game]

Chắc chắn rằng đây là những game online cực hay mà game thủ phải kiếm bạn để chơi cùng.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo

Chắc chắn rằng đây là những game online cực haygame thủ phải kiếm bạn để chơi cùng.

Hiện tại trên thị trường có quá nhiều game online mang tính ‘tự kỷ’ cao khi chỉ tập trung vào cày kéo suốt ngày cho nhân vật thêm mạnh. Và sau đây là một số sản phẩm đòi hỏi người chơi phải phối hợp chặt chẽ với nhau, đề cao tinh thần đồng đội mới có khả năng giành chiến thắng, đạt tới đỉnh cao thế giới ảo:

Tựa game online cướp biển cực hot cực nhộn Sea of Thieves sẽ chính thức mở cửa từ ngày 20/3 tới đây và thực tế thì đã quá hot với game thủ Việt cũng như thế giới từ những đợt thử nghiệm đầu tiên trước đây rất lâu.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 1

Hồi năm 2016, tựa game online bắn súng phong cách ‘biệt đội cảm tử’ (Suicide Squad) mang tên Battle Carnival đã từng khiến game thủ hết sức chú ý và cuối cùng thì trò chơi cũng sắp mở rộng rãi trên toàn thế giới thông qua hệ thống Steam. Theo đó thì vào tháng 4 tới, MMOFPS độc đáo này sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/803140/Battle_Carnival/. 

Battle Carnival hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những màn đấu súng đầy màu sắc và cực kỳ vui vẻ, đồng thời khẳng định sẽ không bao giờ ‘pay to win’ (trả tiền để mạnh), tất cả tiền đầu tư chỉ để làm cho nhân vật cũng như súng ống trở nên đẹp hơn thôi chứ không khiến vũ khí khoẻ hơn, ảnh hưởng tới gameplay.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 3

Trong Battle Carnival có tới 11 nhân vật đặc biệt cho game thủ chọn lựa với ý tưởng tương đối giống với bom tấn từ Blizzard là Overwatch khi mỗi người họ đều có các kỹ năng riêng để “giải quyết” đối thủ, đem lại chiến thắng cho toàn đội.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 4

Nhìn chung, trò chơi đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng phối hợp tốt, đặt ra những cái ‘bẫy’ thích hợp để dụ kẻ địch bước vào cho người đồng đội xử lý chứ không phải cứ lao vào bắn giết là được. Tuỳ từng trường hợp thì Battle Carnival đòi hỏi gamer phải khéo léo biến đổi phong cách chơi cũng như chọn nhân vật phù hợp mới có cơ hội chiến thắng được địch thủ.

Tựa game online MOBA màn ngang đánh đấm cực chất Hyper Universe đã mở cửa dưới dạng miễn phí giờ chơi trên hệ thống Steam và hiện tại bất kỳ ai cũng vào chơi được rất dễ dàng. Game thủ Việt tất nhiên cũng có thể tham gia nếu thích, chỉ cần có tài khoản steam và lấy game tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 5

Tất nhiên trong đợt mở cửa chính thức này thì Hyper Universe cũng có cập nhật thêm nhiều tính năng mới cũng như một số thứ thú vị, điển hình là 6 nhân vật đầy thú vị, hệ thống quà tặng đăng nhập cũng như phần thưởng khi đạt mốc điểm hay các trang bị mới cho người chơi…

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 6

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 7

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 8

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper – các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 9

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!

Monster Hunter: World đã phá vỡ truyền thống của dòng game online săn quái vật kinh điển này khi quyết định phát hành cả trên hệ máy PC cũng như Xbox One bên cạnh chiếc console PS 4 truyền thống, tuy nhiên game thủ vẫn phải chờ tới mùa thu năm nay mới được chơi trên máy tính!

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có, không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ…

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 10

Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 11

Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Các game online không dành cho game thủ ‘tự kỷ’ chỉ ham cày kéo - Hình 12

Số lượng người chơi trong tổ đội được Monster Hunter: World giới thiệu vẫn sẽ dừng lại ở con số 4. Khi người chơi tham gia tổ đội, các vật phẩm sẽ được rơi ra ngẫu nhiên, chia đều cho mỗi người và hoàn toàn không có chuyện người chơi này nhặt được item của người khác. Đây cũng là tính năng quen thuộc thường thấy trong hầu hết các tựa game online hiện nay.

Theo GameK

0.99814701080322-