Chết cười cặp đôi bị cảnh sát “gõ cửa hỏi thăm” vì chơi Call of Duty: Black Ops 4

[Game]

Khi đang chơi chế độ battle royale của Call of Duty: Black Ops 4, một cặp đôi ở Florida đã bị cảnh sát hỏi thăm vì quá nhập tâm vào game.

Chết cười cặp đôi bị cảnh sát “gõ cửa hỏi thăm” vì chơi Call of Duty: Black Ops 4

Khi đang chơi chế độ battle royale của Call of Duty: Black Ops 4, một cặp đôiFlorida đã bị cảnh sát hỏi thăm vì quá nhập tâm vào game.

Call of Duty: Black Ops 4 đã không còn là cái tên xa lạ với những người chơi đam mê thể loại game bắn súng. Dù mới phát hành không lâu nhưng tựa game này đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên đình đám nhất làng game trong năm 2018 này. Và một trong những nguyên nhân khiến Call of Duty: Black Ops 4 thành công đến thế chính là chế độ battle royale rất hot hiện nay. Vì thế không khó hiểu khi người chơi mê mẩn, hòa mình vào thế giới của game. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà xảy ra những tình huống dở khóc dở cười như trường hợp dưới đây.​

Chết cười cặp đôi bị cảnh sát gõ cửa hỏi thăm vì chơi Call of Duty: Black Ops 4 - Hình 1

Vừa qua ở Florida, một cặp đôi đã phải tiếp đón chuyến viếng thăm từ cảnh sát khi chơi Call of Duty: Black Ops 4. Được biết khi đang chơi chế độ battle royale của tựa game này, vì quá nhập tâm vào tựa game nên một trong hai người đã hét lên “trả súng lại cho tôi”, nhưng vì cửa sổ không đóng nên không may bị hàng xóm bên cạnh nghe thấy, người này đã tức tốc gọi điện báo cho cảnh sát.