Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt

[Game]

Những lời chia tay không hề dễ dàng để nói ra, đặc biệt với những thành viên như Bang và Wolf bởi họ đã gắn bó gần như cả sự nghiệp của mình với đội tuyển SKT.

Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt

Những lời chia tay không hề dễ dàng để nói ra, đặc biệt với những thành viên như Bang và Wolf bởi họ đã gắn bó gần như cả sự nghiệp của mình với đội tuyển SKT.

Như tin đã đưa, kỳ chuyển nhượng của LMHT tiền mùa giải 2019 đã bắt đầu với những diễn biến đầy bất ngờ. Một trong những sự chia tay không ai mong muốn nhất chính là việc SKT nói lời tạm biệt với hầu hết các thành viên trong đội tuyển. Đáng chú ý nhất là những game thủ đã gắn bó lâu đời với đội tuyển như Bang, Wolf, Blank đều đồng loạt nói lời từ giã.

Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt - Hình 1

Những thông tin này quả thực gây sốc bởi đã từ lâu, Bang và Wolf là một phần không thể thiếu của đội tuyển từ Hàn Quốc. Cùng nhau thi đấu, họ đã gặt hái được rất nhiều thành công với những chức vô địch cả trong nước lẫn quốc tế. Người hâm mộ buồn bã khi nghe thông tin này, còn chính các game thủ cũng cảm thấy hụt hẫng không kém.

Ngay sau khi thông tin chính thức được phát đi, Bang đã có những chia sẻ rất cảm động trên Twitter. Xạ thủ huyền thoại này cho biết:

“Xin chào mọi người, tôi là Bang, Junsik Bae đây Như tất cả đã biết, tôi đã quyết định rời khỏi SKT. Quãng thời gian 5 năm gắn bó với đội tuyển là một hành trình tuyệt vời. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong ban huấn luyện đội tuyển và những người đồng đội, những người đã cùng song hành để tạo nên hành trình không thể quên được.

Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt - Hình 2

Mọi khoảnh khắc gắn bó với SKT đều giúp tôi hoàn thiện mình. Những kỷ niệm với đội tuyển, tôi sẽ mãi mãi không bao giờ quên. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người hâm mộ đã ủng hộ tôi dù khi còn ở đỉnh cao hay vực sâu, ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện tại LCK”.

Buồn bã và hụt hẫng cũng là tâm trạng chung của Wolf. Hỗ trợ của SKT đã không được thi đấu nhiều trong mùa giải vừa qua vì những vấn đề khác nhau. Sau khi thông báo không được gia hạn hợp đồng chính thức được đưa ra, Wolf cũng đã lên Twitter để giãi bày:

“Chào mọi người! Suốt vài tiếng vừa rồi, tôi đã cố gắng suy nghĩ để xem mình sẽ phải viết gì… Gia nhập SKT T1 từ tháng 10/2013, tôi đã trải qua 5 năm gắn bó với đội tuyển. Cảm xúc lúc này thật kỳ lạ khi chính mình phải ra đi, sau khi phải tạm biệt rất nhiều đồng đội trong những năm vừa qua. Cũng xin thông báo luôn, tôi đang tìm kiếm một đội tuyển khác để tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Tôi còn lâu mới giải nghệ, nên đừng lo nhé!

Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt - Hình 3

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội đã cùng sát cánh trong suốt những năm qua. Xin cảm ơn đến tất cả những HLV, quản lý, đồng đội, bạn bè và những anh em đồng nghiệp. Trên hết, tôi xin cảm ơn đến những người luôn ủng hộ “Wolf” với tư cách game thủ và “Lee Jae-wan” với tư cách một người bạn.

Trong suốt mùa giải qua, tôi đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng giờ nhìn lại, những khó khăn đó khiến tôi cảm thấy đáng trân trọng. Tôi bắt đầu sự nghiệp khi mới 17 tuổi, giờ đây nhìn lại đã 23. Qua từng năm, tôi được trui rèn với những sai lầm và học hỏi. Tôi cảm thấy đáng trân trọng những điều đó.

Chia tay đồng đội tại SKT, Bang và Wolf viết tâm thư đẫm nước mắt - Hình 4

Muốn viết tiếp nhưng sợ sẽ chẳng thể dừng lại, nên tôi đành ngừng gõ phím ở đây! Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành với SKT T1 Wolf. Hãy nhớ rằng, chính sự động viên của các bạn luôn mang một ý nghĩa rất to lớn với tôi!”

Theo GameK

0.87251996994019-