Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro

[Game]

Đây những thông tin chuyển nhượng chính thức của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro

Đây những thông tin chuyển nhượng “chính thức” của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

MOOJIN GIA NHẬP HANWHA LIFE ESPORST

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng bến đỗ của tuyển thủ Kim “Moojin” Moo-jin cũng được công bố và đó là đội tuyển Hanwha Life Esports.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 1

Moojin quay trở lại LCK và gia nhập HLE

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi HLE vừa bổ sung người đi rừng Kim “Bono” Gi-beom và đây cũng không phải là điểm đến mà nhiều người hâm mộ Moojin nghĩ đến. Với sự có mặt của Moojin, HLE cũng sẽ không tái ký hợp đồng với tuyển thủ đi rừng Yoon “SeongHwan” Seong-hwan.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 2

Moojin về đồng nghĩa với việc SeongHwan phải ra đi

Như vậy đây là tân binh thứ 3 của HLE trong mùa giải mới sau khi họ chia tay 3 tuyển thủ. Ngoài ra, HLE còn bổ sung Jang “Woong” Gun-woong – Á Quân CKTG năm 2012 vào vị trí huấn luyện viên.

AFREECA FREECS CHIA TAY VỚI KURO

Cách đây ít phút, đội tuyển Afreeca Freecs đã nói lời chia tay với các trụ cột như Seo-haeng “Kuro” Lee, Jong-hoon “Kramer” Ha, Jong-ik “TusiN” Park và 2 HLV Jae-min “Zefa” Lee, Hye-sung “Comet” Lim.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 3

Afreeca Freecs đưa ra thông báo chia tay 3 trụ cột và 2 vị HLV

Tương tự như SKT T1, Afreeca nhiều khả năng sẽ cải tổ mạnh mẽ trong năm 2019. Ở trong đội hình chính thức, ngoài các cái tên quen thuộc như Kim “Kiin” Gi-in hay Kim “Aiming” Ha-ram, … sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội, AFs vẫn còn những tuyển thủ dự bị khác như đường giữa Lee “Ruby” Sol-min, Son “Jelly” Ho-gyeong, Park “Summit” Woo-tae và tân binh Lee “Twinkle” Jin-hyeok.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 4

Dù giữ chân phần lớn tuyển thủ nhưng AFs đã mất đi 3 trụ cột

Cái tên duy nhất chưa có thông tin gì là Lee “Spirit” Da-yoon và không loại trừ khả năng anh chàng này sẽ tiếp tục gắn bó với AFs trên một cương vị mới là HLV.

ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MÙA 8 CHIA TAY HLV TRƯỞNG

HLV đã đưa iG lên đỉnh thế giới ở CKTG vừa qua đã chính thức chia sẻ về việc kết thúc hợp đồng với đội tuyển này và sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị từ các đội tuyển khác. Trước khi làm HLV trưởng tại iG thì Kim Jung-su từng dẫn dắt Team Dignitas tại Bắc Mỹ, rồi sau đó là Longzhu Gaming (sau đó đổi tên thành Kingzone DragonX) tại LCK.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 5

HLV Kim khi còn dẫn dắt iG

Trong sự nghiệp huấn luyện của mình thì HLV sinh năm 1988 đã tạo được dấu ấn rõ nét ở hầu hết các đội tuyển mà anh đã trải qua. Vào năm 2016, Kim Jung-su dẫn dắt Samsung tới với trận Chung kết CKTG 2016 trước khi thất bại trước SK Telecom T1. Ở mùa Hè năm 2017, Kim Jung-su đưa Longzhu Gaming lên ngôi vô địch LCK mùa Hè và gần đây nhất thì anh đã cùng iG vô địch thế giới sau 5 tháng huấn luyện đội tuyển này.

Theo nhiều thông tin chưa được xác minh trên Twitter và Weibo thì Kim Jung-su rời iG vì những mâu thuẫn không thể giải quyết với siêu sao đường trên Kang “TheShy” Seun-kok từ trận tứ kết CKTG 2018, trận đấu mà iG đã vượt qua kt với tỷ số 3-2 . Phía HLV Kim không đưa ra bất cứ chia sẻ nào về tin đồn kể trên.

Chuyển nhượng LMHT: SKT không phải bến đỗ của Moojin, AFs chia tay Kuro - Hình 6

Tin đồn HLV trưởng Kim rời iG là do mâu thuẫn với TheShy

Theo GameK

1.0445990562439-