CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G

[Game]

Trước đối thủ là hạt giống số 1 Đài Loan - Flash Wolves, Phong Vũ Buffalo vẫn thi đấu vô cùng mạnh mẽ và có một chiến thắng ngọt ngào dù cho đã chắc chắn bị loại khỏi Vòng Bảng CKTG 2018.

CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G

Trước đối thủ là hạt giống số 1 Đài LoanFlash Wolves, Phong Vũ Buffalo vẫn thi đấu vô cùng mạnh mẽ và có một chiến thắng ngọt ngào dù cho đã chắc chắn bị loại khỏi Vòng Bảng CKTG 2018.

Với thành tích thi đấu 1 thắng 2 bại trong ngày hôm nay, đội tuyển LMHT Việt Nam đã chính thức chấm dứt cuộc hành trình tại CKTG 2018 với tỷ số chung cuộc 2W4L. Dù không thể đi tiếp nhưng đây là kết quả có thể chấp nhận được, bởi lẽ những đối thủ của Phong Vũ Buffalo đều “không phải dạng vừa”, và đây cũng là điều đã được dự đoán từ trước.

CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G - Hình 1

Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của Phong Vũ Buffalo trong ngày hôm qua mới là điều đáng nể phục. Trước đối thủ là hạt giống số 1 Đài Loan – Flash Wolves, các chàng trai của chúng ta vẫn thi đấu vô cùng mạnh mẽ và có một chiến thắng ngọt ngào dù cho đã chắc chắn bị loại khỏi Vòng Bảng.

CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G - Hình 2

Ngay lập tức, cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại được một phen xôn xao khi trong ngày thi đấu lượt về bảng B diễn ra trước đó, Gen.G cũng ở trong tình trạng giống Phong Vũ Buffalo nhưng ở trận cuối cùng gặp RNG, nhà đương kim vô địch thế giới lại không có chút tinh thần chiến đấu nào rồi thua một cách bạc nhược và chóng vánh hơn bao giờ hết.

- Gen.G nhìn đó mà học tập đi

- Cùng trong trường hợp chắc chắn bị loại rồi nhưng cách họ dành một chiến thắng danh dự khác hẳn so với đội nào đó.

- Nói thật là bỏ các trận đấu của Gen.G đi thì các trận còn lại đều hay cả ㅋㅋㅋㅋ

- CKTG 2018 toàn là những trận đấu quyết định sinh mệnh cả, không có đội nào thực sự áp đảo

- Gen.G có xem trận này không?

CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G - Hình 3

- Những gì Phong Vũ thể hiện là điều chúng tôi muốn thấy ở Gen.G nhưng không được.

- Gen.G, nhìn Phong Vũ mà học tập đi… Họ biết chắc chắn bị loại rồi nhưng vẫn vì fan mà cố gắng hết sức và nhìn thành quả mà họ làm được đi… Vậy mà hôm qua các cậu đã buông rơi ván đấu của mình bạc nhược đến thế…

- Đây mới là tinh thần chuyên nghiệp chứ. Phong Vũ đến LCK còn Gen.G qua VCS đi.

- Khoảnh khắc Gen.G biết chắc mình bị loại thì họ chỉ còn suy nghĩ nhanh nhanh chóng chóng trở về nhà thôi. Từ cấm chọn tới thi đấu, hoàn toàn không còn tâm trí làm gì nữa. Họ tự vứt bỏ bản thân mình và chẳng còn quan tâm gì tới chuyện thi đấu nữa. Trong khi đó Phong Vũ hoàn toàn ngược lại. Họ đã kết thúc giải đấu theo cách ngầu nhất có thể. Gen.G, các cậu là đại diện tệ nhất từng đến với CKTG. Không chỉ nói về năng lực đâu, mà còn cả tinh thần, nhiệt huyết cũng là tệ nhất. Cảm ơn các cậu vì đã sớm ra về và chúng tôi sẽ không phải thấy các cậu ở CKTG năm nay nữa.

- Hoàn toàn đối nghịch với Gen.G. Phong Vũ ngầu hết nấc.

CKTG 2018: Cộng đồng LMHT Hàn Quốc hết lời khen ngợi Phong Vũ Buffalo, còn đem ra so sánh với Gen.G - Hình 4

Theo GameK

0.64497709274292-