Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực

[Game]

Đây là một trong số những tính năng tăng lực chiến miễn phí mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực

Đây là một trong số những tính năng tăng lực chiến miễn phí mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Có thể nói chưa một sản phẩm nhập vai nào trên thị trường Việt có thể đọ được với S Online về khoản “tốn đất” của Boss. Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa cao cấp và cốt truyện thần thoại huyền bí, dàn Boss ở trong game vốn đã nhiều, lại còn được thiết kế tỉ mẩn từng đường gân, từng góc cạnh nên lại càng cực kỳ “hầm hố”.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 1

Phải gọi là “to vật vã”

Mỗi khu vực trong S Online đều có những con Boss khác nhau từ tạo hình đến hệ tộc thay nhau trấn giữ. Ngoài những con Boss thông thường, nếu giết được sẽ rơi vàng hoặc các item quý giá như rất nhiều tựa game khác, thì S Online còn mang đến một hệ thống Boss riêng, chỉ có thể được triệu hồi bởi từng người chơi một: Boss Tinh Đồ với biểu tượng của 12 cung Hoàng Đạo.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 2

Với 12 Cung Hoàng Đạo, người chơi sẽ phải vượt qua các ải Boss tương ứng với 4 độ khó:C, B, A, S. Vượt ải càng khó thưởng càng nhiều đồng thời thuộc tính tăng vĩnh viên càng cao. Giả sử với mức C của cung Cự Giải, người chơi sẽ nhận được lượng chỉ số cực thơm như sau:

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 3

Đây là một trong số những tính năng tăng lực chiến miễn phí cho người chơi mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Tuy nhiên đừng thấy vậy mà coi thường, Boss trong này độ phân tầng rất cao, có nghĩa là khoảng cách chênh lệch giữa cấp độ C và B cũng đã cực kỳ lớn. Hầu như sẽ không thể nào ngay lập tức vượt qua được 4 cấp độ mà cần không ngừng tăng cường chiến lực mới có thể chinh phạt dần.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 4Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 5Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 6Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 7Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 8Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 9Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 10Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 11

Không những vậy, bộ ảnh 12 Cung Hoàng Đạo tượng trưng cho hệ thống Tinh Đồ của S Online còn được tỉ mẩn thiết kế sexy vô cùng, không kém gì tạo hình của các lớp nhân vật chính khiến đây xứng đáng trở thành tựa game số 1 dành cho nam giới. “Trong S Online, đến quái vật vẫn còn… ngon”.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 12

Cung Thiên Yết

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 13

Cung Ma Kết

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 14

Cung Cự Giải

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 15

Cung Kim Ngưu

Những thông tin chi tiết về tựa game 3D sắp ra mắt này, các độc gải có thể đọc lại đầy đủ tại đây:

http://gamek.vn/s-online.htm

Với đồ họa cao cấp, tạo hình nhân vật sexy cùng gameplay khốc liệt nói không với chế độ Hòa Bình, có thể nói ở thời điểm hiện tại, S Onlineđang là cái tên khiến cộng đồng ngóng đợi bậc nhất. Được biết, đây cũng sẽ là sản phẩm nhập vai 3D tiếp theo được gắn mác 18+ tại thị trường Việt Nam.

Có một loại Boss cực “trâu” trong S Online, lạ ở chỗ cứ giết xong là auto cộng thêm chiến lực - Hình 16

Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận chiến ngày đêm trong thần thoại Bắc Âu hay đơn giản là “thích cái đẹp” thì S Online chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 04 này.

Theo GameK

1.2115619182587-