CoreJJ, Haru và Mong rời khỏi Gen.G Esports

[Game]

CoreJJ, Haru và Mong rời khỏi GEN trong giai đoạn chuyển nhượng khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá hoang mang tương lai của những game thủ này:

CoreJJ, Haru và Mong rời khỏi Gen.G Esports

CoreJJ, HaruMong rời khỏi GEN trong giai đoạn chuyển nhượng khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá hoang mang tương lai của những game thủ này:

CoreJJ, Haru và Mong rời khỏi Gen.G Esports - Hình 1

Mới đây, 3 thành viên trụ của Gen.G Esports là CoreJJ cùng với Haru và Mong đã rời khỏi đội tuyển. Được biết, Gen.G là đội tuyển đã vô địch CKTG 2017, tuy nhiên trong hành trình bảo vệ ngôi vương tại CKTG 2018 thì GEN đã gục ngã trong cay đắng, thậm chí chỉ thắng được duy nhất một trận tại vòng bảng.

CoreJJ, Haru và Mong rời khỏi Gen.G Esports - Hình 2

Vậy là sau khi Ambition, Crown, rồi tới CoreJJ, Haru và Mong rời team thì GEN còn lại 4 thành viên là CuVee, Fly, Ruler và Life. Và tin đồn về việc SKT đang cải tổ đội hình một cách mạnh mẽ để tìm lại ánh hào quang của mình lại được lan truyền rộng hơn nữa, khi mà ngoài Peanut thì CoreJJ là người được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày qua trong mùa chuyển nhượng của SKT. Mặc dù mùa chuyển nhượng vẫn còn khá dài, tuy nhiên với việc “tranh thủ” là trên hết nên các đội tuyển vẫn đang ráo riết tìm cho mình những thành viên mới ngay trong ngày họ trở thành game thủ tự do.

Theo GameK

0.90701293945312-