Cowsep chơi LMHT nghe Ngắm Hoa Lệ Rơi của Hoa Vinh, nói Faker cũng không chịu nổi nhiệt rank Vàng Việt Nam

[Game]

Vừa đến với máy chủ Việt Nam, Cowsep đã thực sự khiến những fan hâm mộ của mình phải phát cuồng.

Cowsep chơi LMHT nghe Ngắm Hoa Lệ Rơi của Hoa Vinh, nói Faker cũng không chịu nổi nhiệt rank Vàng Việt Nam

Vừa đến với máy chủ Việt Nam, Cowsep đã thực sự khiến những fan hâm mộ của mình phải phát cuồng.

Như chúng tôi đã đưa tin, streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Cowsep bất ngờ bị Riot Games Hàn Quốc ban sạch tài khoản tại server này. Không đồng ý với cách làm của Riot Hàn, Cowsep quyết định rời khỏi rank xứ sở Kim Chi, trở lại với máy chủ Việt Nam sau khoảng 1 năm xa cách. Và ngay lập tức, anh chàng này đã được khán giả Việt Nam nhiệt tình chào đón.

Cowsep chơi LMHT nghe Ngắm Hoa Lệ Rơi của Hoa Vinh, nói Faker cũng không chịu nổi nhiệt rank Vàng Việt Nam - Hình 1

Và vào sáng ngày hôm nay (9/4) Cowsep đã đăng lên trang fanapge của mình là đang cố leo rank tại Việt Nam và bắt đầu từ mức rank Vàng 3. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Cowsep chơi LMHT nghe Ngắm Hoa Lệ Rơi của Hoa Vinh, nói Faker cũng không chịu nổi nhiệt rank Vàng Việt Nam - Hình 2

Tuy nhiên ngay sau đó Cowsep cũng phải thừa nhận rằng muốn thoát khỏi rank Vàng Việt Nam là quá khó nhằn. Thậm chí anh còn cho rằng ngay cả Faker khi sang server Việt Nam thì cũng bị mắc kẹt tại mức rank này mà thôi. Nguyên nhân chắc chắn ai cũng có thể đoán ra được đó là các thành phần “trẻ trâu” hay “trâu vàng” ở Việt Nam là quá đông đảo và hung hãn sẵn sàng AFK, hay thậm chí là feed banh mạng nếu không làm vừa ý chúng.

Cowsep chơi LMHT nghe Ngắm Hoa Lệ Rơi của Hoa Vinh, nói Faker cũng không chịu nổi nhiệt rank Vàng Việt Nam - Hình 3

“Tôi nghĩ ngay cả Faker cũng sẽ bị kẹt ở Rank Vàng tại máy chủ Việt Nam…Trẻ Trâu Rank Vàng chơi quá ghê.” Mặt khác thì Cowsep cũng cho biết rằng anh rất thích từ “Trẻ trâu” hay “Young Buffalo” của Việt Nam, do đó khi leo rank anh rất thường hay sử dùng cụm từ này để chat. Tuy nhiên mục đích của Cowsep chỉ là vui mà thôi chứ không hề có ý chê trách gì đâu nhé. Cowsep còn cho biết nó thật sự là rất dễ thương.

Ngoài ra, Cowsep cũng rất thích mở nhạc của Sơn Tùng M-TP để leo rank, mới đây anh cũng cho phát bài “Ngắm Hoa Lệ Rơi” – Bài hát bỗng nổi như cồn nhờ hiện tượng mạng Hoa Vinh. Đây có lẽ là bài hát được fan hâm mộ của ca sĩ Hoa Vinh yêu cầu Cowsep bật.

Theo GameK

0.77218699455261-