Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam “mệt mỏi hết sức” với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ “chuyên ngành”

[Game]

Anh chàng Cowsep có vẻ như cực kỳ yêu thích đất nước Việt Nam của chúng ta thì phải.

Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam “mệt mỏi hết sức” với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ “chuyên ngành”

Anh chàng Cowsep có vẻ như cực kỳ yêu thích đất nước Việt Nam của chúng ta thì phải.

Số là mới đây, Cowsep đã đăng tải một đoạn Status với nội dung Give Away để tặng miễn phí 5 trang phục Leblanc Siêu Máy Tính dành cho fan hâm mộ của mình. Mặc dù nhấn mạnh rằng chương trình áp dụng cho cộng đồng game thủ LMHT ở 2 máy chủ Việt Nam và Bắc Mĩ, tuy nhiên đoạn Status lại được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam mệt mỏi hết sức với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ chuyên ngành - Hình 1

Tuy nhiên, việc có cơ hữu sở hữu bộ Trang phục siêu hot này thậm chí còn bị fan hâm mộ LMHT Việt Nam phớt lờ, mà thay vào đó thì các game thủ lại được một phen cười lăn lộn với phong cách viết Status rất…sửu nhi và hài hước của anh chàng này.

Sửu nhi ở đây là một cách gọi hài hước mà thôi, bởi lẽ thay vì dùng những từ ngữ theo đúng chuẩn mực của người nổi tiếng, thì Cowsep lại cho ra đời một dòng trạng thái lầy lội với toàn những từ ngữ “chuyên ngành” mà cộng đồng game thủ Việt thường xuyên sử dụng như: “đú”, “gáy” hay “giáo sư”…

Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam mệt mỏi hết sức với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ chuyên ngành - Hình 2

Thậm chí câu nói “Vậy thì ngại gì mà không ‘go pro’ nào các giáo sư” cũng không phải xuất phát từ cộng đồng LMHT mà được phổ biến từ một Group Facebook Dota 2 nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, mà nếu như không nằm vùng thì hẳn nhiều người chơi LMHT cũng không rõ ý nghĩa của câu nói này.

Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam mệt mỏi hết sức với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ chuyên ngành - Hình 3

Fan LMHT Việt Nam được một phen cười mệt nghỉ với quả Status mang đậm chất “nằm vùng” của Cowsep

Có vẻ như chuỗi thời gian leo rank Việt cũng như khoảng thời gian du lịch tại Việt Nam không chỉ khiến cho Cowsep bị nghiện món Phở, mà anh chàng này còn học hỏi được không ít những thuật ngữ khá là hay ho từ cộng đồng game Việt.

Cowsep lại khiến fan hâm mộ LMHT Việt Nam mệt mỏi hết sức với đoạn Status tiếng Việt toàn từ ngữ chuyên ngành - Hình 4

Còn biết cả huyền thoại Ninja Lead cơ mà

Cũng phải thừa nhận rằng Cowsep đang dành một tình cảm khá đặc biệt đối với LMHT Việt Nam, và anh chàng này cũng rất biết cách lấy lòng người chơi Việt. Đổi lại thì dù không phải là cái tên hàng đầu trong giới Streamer LMHT nhưng mỗi khi tới Việt Nam, Cowsep luôn là cái tên được chào đón nồng nhiệt nhất.

Theo GameK

0.53585386276245-