Đánh giá của chuyên gia về “bom tấn” game mobile Au 2!: “Đế chế” mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition?

[Game]

Nhằm chuẩn bị cho buổi ra mắt bom tấm Au2! tựa game vũ đạo thời trang trên di động và ngày 15/10, NPH VTC Game đã tổ chức một cuộc họp báo và trải nghiệm bom tấn này ngay tại trụ sở chính của VTC Game (23 Lạc Trung, Hà Nội).

Đánh giá của chuyên gia về “bom tấn” game mobile  Au 2!: “Đế chế” mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition?

Nhằm chuẩn bị cho buổi ra mắt “bom tấm” Au2! tựa game vũ đạo thời trang trên di động và ngày 15/10, NPH VTC Game đã tổ chức một cuộc họp báo và trải nghiệm “bom tấn” này ngay tại trụ sở chính của VTC Game (23 Lạc Trung, Hà Nội).

Chỉ còn không đầy 3 ngày nữa là tựa game thời trang, vũ đạo Au2! do VTC Game phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt người chơi cả nước. Chính vì vậy, truyền thông là một trong những hoạt động đang được chú trọng để đảm bảo thông tin về Au2! – Game vũ đạo thời trang trên di động, sẽ đến được với các game thủ trên toàn quốc.

Ngay hôm nay, 12/10, các khách mời tham dự là các đơn vị báo chí uy tín hàng đầu “làng game” trong nước đã được mời đến trải nghiệm sớm “bom tấn” vũ đạo được xác định là sản phẩm chủ lực của NPH VTC Game trong thời gian tới.

Đánh giá của chuyên gia về bom tấn game mobile Au 2!: Đế chế mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition? - Hình 1

Trả lời phỏng vấn của Game8, Phóng viên của Infogame tỏ ra rất hào hứng:

“Mình đánh giá Au2! quả thực rất đáng chơi so với nhiều game cùng thể loại khác trên thị trường. Điểm sáng giá đầu tiên mà mình nhận thấy là đồ họa của game rất đẹp và sắc nét, dù là trong phòng thử đồ hay trên sàn nhảy mọi thứ đều không có gì để chê trách cả.

Điều thứ hai mình lưu tâm là sự xuất hiện độc quyền một số tính năng mới như hệ thống Pet có nhiều nét tương đồng với trò chơi “gà ảo” và “pokemon” ngày trước mình chơi. Đặc biệt là Idol đại chiến là một tính năng cộng đồng mình khá lưu tâm, tiếc là chưa được trải nghiệm.”

Đánh giá của chuyên gia về bom tấn game mobile Au 2!: Đế chế mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition? - Hình 2

Đồng quan điểm với Phóng viên Infogame, đại diện của 9Gate anh Băng Vũ, nêu nhận định: “Khách quan thì Au2! trên cả ổn, đồ họa với âm thanh như thế này là không phải chê rồi. Chơi cả nhạc 320kbps thì quá chất. Những tính năng mang yếu tố cộng đồng cũng đầy đủ. Anh khá ấn tượng về việc Pet trong Au2! không chỉ là để trang trí như những game khác mà đã phát triển thành cả một hệ thống đầy đủ nhiều cái hay ho để khám phá.”

Đánh giá của chuyên gia về bom tấn game mobile Au 2!: Đế chế mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition? - Hình 3

Tuy nhiên, đại diện từ 9Gate cũng tỏ ra lo ngại: “Về chất thì khá ổn nhưng anh thấy số lượng bài hát có vẻ hơi ít so với một bom tấn âm nhạc – thời trang – vũ đạo như Au2!, không biết bản chính thức ra mắt vào 15/10 tới đây thì như thế nào?”

Trả lời thắc mắc từ phía 9Gate, người đại diện của VTC Game, cho biết: “Số lượng nhạc trong bản trải nghiệm này là khoảng 50 bài quả thật có hơi ít. Tuy nhiên số lượng này không phải quá ít với một tựa game mới lần đầu ra mắt thậm chí còn nhiều hơn một số sản phẩm cùng thể loại khác khi vừa ra thị trường. Và chắc chắn trong thời gian tới Au2! sẽ bổ sung liên tục để kho nhạc của thành phố vũ đạo thêm phong phú.”

Đánh giá của chuyên gia về bom tấn game mobile Au 2!: Đế chế mới trong dòng game vũ đạo thời trang, sau huyền thoại Audition? - Hình 4

Có thể thấy tựa game mobile vũ đạo thời trang Au 2! đã chứng tỏ chất lượng tuyệt vời khi được đánh giá là khá hoàn mĩ từ gameplay đến hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, những tính năng mới mẻ khi tham gia “thành phố vũ hội” Au 2! là sự góp mặt của nhiều tính năng hoàn toàn mới như hệ thống thú cưng, idol đại chiến đặc biệt là sự góp mặt của tính năng live stream cùng sự ủng hộ nhiệt liệt của các khách mời tham dự là các chuyên gia, nhà báo nổi bật trong “làng game” Việt Nam. NPH VTC Game hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng mở ra một “đế chế vũ đạo” mới sau huyền thoại 12 năm Audition.

Tải game và cùng bạn bè “quẩy cực phiêu” tại địa chỉ https://au2.vtcgame.vn, để được sống lại cùng một huyền thoại trong thị trường game Việt Nam.

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Theo Game4V

0.5266580581665-