Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám

[Game]

Kết thúc phiên bản thử nghiệm, người chơi lại càng thấy hào hứng hơn khi sờ mó tận tay các chức năng cực hấp dẫn của Ragnarok M: Eternal Love

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám

Kết thúc phiên bản thử nghiệm, người chơi lại càng thấy hào hứng hơn khi sờ mó tận tay các chức năng cực hấp dẫn của Ragnarok M: Eternal Love

Chỉ tung ra đúng 50.000 account cho người chơi thử nghiệm trước giờ G, game thủ đã phải giành giật chen chân nhau để có thể tranh được 1 suất thử nghiệm tựa game bỏng tay này. Tuy nhiên, kẻ khóc người cười, không phải ai cũng đủ may mắn để có thể trải nghiệm các tính năng cũng như được hưởng ưu đãi bét nhè trong lần thử nghiệm Ragnarok Mreset. Hãy cùng Mọt game ngó qua phiên bản thử nghiệm này trước khi Ragnarok M chính thức đến tay người chơi nhé!

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 1

Có dung lượng không phải “nhẹ cân”, không ít người chơi trải nghiệm ngay tình trạng giật lag của Ragnarok M khi download. Đòi hỏi bộ nhớ trống lên đến 3.2GB, chưa kể dung lượng gốc đã là 2GB, nhiều game thủ than trời khi tham gia test phiên bản thử nghiệm này. Nếu không có sự trợ giúp đắc lực từ các phần mềm giả lập, chắc chắn nhiều game thủ sẽ rớt đài ngay từ lần lên sóng đầu tiên của Ragnarok M!

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 2

Về đồ họa, dù có thể thấy cải biên nhiều, thậm chí nhiều map sẽ phải khiến các fan hâm mộ trước kia phải “giật mình” vì nhận không ra cố nhân! Bù lại, phần nhạc nền được giữ nguyên vẹn sau từng ấy năm, dù game thủ đang ở bất kỳ map nào đi chăng nữa. Hệ thống map cũng có đôi chút thay đổi, khi map thế giới sẽ sáng lên ở từng khu vực mà người chơi đã đi qua, và vẫn giữ hình dáng theo dạng từng ô như trước đây. Có thể nói, nếu đã từng cày nát Rune Midgard ở Ragnarok PC, thì người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc làm quen map đâu.

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 3

Điều đặc biệt hơn, cổng Nam Prontera ở Ragnarok PC luôn luôn là địa điểm tụ tập của thương gia, hay là nơi newbie không bén mảng đến vì là nơi ưa thích thả boss ở nhiều server lậu, thì ở Ragnarok M, đây là nơi mọi người tập trung… nghe nhạc đó nhé! Chỉ cần đứng trong khu vực này, thì có thể thoải mái treo shop bán đồ, afk (away from keyboard – treo máy) mà còn được nghe nhạc hay nữa. Nhạc được phát ở đây chủ yếu là pop và hit, tuy nhiên còn giúp game thủ hồi stamina miễn phí nữa. Hiện tại, cứ ngồi 60 phút, người chơi sẽ được hồi 60 stamina đó. Stamina chính là thời gian giới hạn cho phép game thủ online, hết stamina thì người chơi sẽ bị giảm 20% base, job và tỉ lệ rớt item dựa trên mỗi 50 stamina bị lố. Người chơi hoàn toàn có thể tích stamina bằng việc cày cắm nghe nhạc, nhưng nên nhớ stamina sẽ bị reset vào 5 giờ sáng mỗi ngày đó. Dân cày nên lưu ý điều này nha.

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 4

Bên cạnh đó thì mỗi map sẽ dần có sự thay đổi về quái, nên các game thủ kỳ cựu cũng nên cân nhắc nhé. Quái hay pet đều được cập nhật mới hơn so với phiên bản gốc, và do sự hạn chế của mobile, các map tuy vẫn giữ hình thù như cũ, sẽ có sự thay đổi không nhỏ về kích thước. NPC vì thế cũng sẽ đứng lung tung hơn, ngoài dàn Kafra thân thuộc, các NPC mới cũng sẽ được thêm thắt tăng tính năng cho người chơi trải nghiệm.

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 5

Với sự hiện diện đông đảo của các NPC mới, nhiệm vụ dành cho người chơi bỗng dưng cũng trở nên…nhiều vô số kể. So với loại nhiệm vụ chính tuyến ở bản PC có thể nhận từ các NPC khắp nơi trên Rune Midgard, nhưng game thủ lại phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để di chuyển. Chưa hết, với số lượng nhiệm vụ chính tuyến khá ít ỏi, người chơi hầu hết đành phải lựa chọn việc cày quái cho nhẹ người.

Với bản Mobile, người chơi giờ đây còn có thể nhận lên đến 3 loại nhiệm vụ riêng biệt bao gồm chính tuyến – được thể hiện bằng màu đỏ, nhiệm vụ phụ là xanh lá và nhiệm vụ hằng ngày là màu xanh dương. Làm nhiệm vụ thôi là cũng đủ hụt hơi, may mắn là Ragnarok M: Eternal Love còn có các event bên lề giúp game thủ… giảm stress nhiệm vụ, tránh tình trạng xỉu vì nhiệm vụ làm mãi không hết!

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 6

Nhìn chung, với kha khá sự đổi mới, các fan cứng của Ragnarok vẫn cần thời gian để có thể làm quen được với gameplay mới này. Tuy có hơi xa lạ so với phiên bản “cổ điển” , nhưng Ragnarok M: Eternal Love đa dạng và phong phú hơn hẳn. Chỉ hi vọng sau khi kết thúc phiên bản thử nghiệm, Ragnarok M sẽ có nhiều sự thay đổi hơn để tránh những lỗi không đáng có từ đồ họa đến nhiệm vụ. Game thủ có thể đón xem những thông tin tiếp theo về Ragnarok M: Eternal Love tại các bài viết kỳ sau của Mọt Game nhé.

Một số hình ảnh trong thời gian thử nghiệm:

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 7

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 8

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 9

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 10

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 11

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 12

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 13

Đánh giá Ragnarok M hậu phiên bản thử nghiệm đình đám - Hình 14

Theo motgame

2.4270308017731-