Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019?

[Game]

Cùng điểm qua một vài thông tin đáng chú ý về kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải LMHT 2019 và dự đoán về đội hình của các đội tuyển trong mùa giải mới.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019?

SKT T1

Khan/HuniPeanutFaker – Bang – Wolf

Một động thái khiến fan hâm mộ SKT cực kỳ bất ngờ, đó là việc SPOTV – Một trong 2 đơn vị chịu trách nhiệm phát sóng LCK trước đây (cùng với OGN) khẳng định rằng đội tuyển này đang nỗ lực chiêu mộ tuyển thủ Đường trên của KingZone DragonX – Khan.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 1

Nếu thương vụ này thành công, nhiều khả năng SKT sẽ “hốt trọn” cặp đôi của KingZone là Khan và Peanut, bên cạnh đó là khá nhiều tin đồn về việc chiêu mộ Huni, thì Đường trên và Đi rừng của SKT sẽ trở nên cực kỳ chất lượng trong mùa giải sắp tới.

Faker dĩ nhiên vẫn sẽ là hạt nhân của đội hình SKT mùa giải 2019, dù chưa có thông báo về việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ này, nhưng Ban lãnh đạo đội tuyển dường như khá tự tin vào việc huyền thoại số 1 LCK sẽ tiếp tục gắn bó với họ trong tương lai.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 2

Về phía Bang và Wolf, đã có những tin đồn về việc bộ đôi Đường dưới này sẽ rời khỏi SKT ngay sau khi đáo hạn hợp đồng, tuy nhiên diễn biến hiện tại có vẻ như lại cho thấy điều ngược lại. Wolf vừa trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi…giảm cân, và cả 2 đều thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng của SKT thời gian gần đây.

Ngày 20/11 tới là thời điểm then chốt quyết định tương lai của các tuyển thủ tại LCK, và với động thái “bình chân như vại” này thì có lẽ Bang và Wolf sẽ chẳng đi đâu cả.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 3

“Xin giới thiệu tuyển thủ Hỗ trợ mới của SKT… à không, xin lỗi các bạn vì sự nhầm lẫn, đây thực ra là Wolf sau khi giảm cân đấy.”

Gen.G Esports

Cuvee – Moojin – Pawn/Fly – Ruler – Mata

Mặc dù đã có khá nhiều thông tin từ báo chí khẳng định rằng Moojin và Mata sẽ cập bến SKT, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, với việc SKT gần như đã chiêu mộ thành công Peanut, còn Wolf cũng bắt đầu trở lại, thì Gen.G mới là đội tuyển có lý do để chiêu mộ hai siêu sao này hơn.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 4

Sau Ambition, mới đây Gen.G đã bất ngờ thông báo về việc chia tay cả người Đi rừng còn lại của họ – Haru, cùng với đó là CoreJJ cũng thông báo rời đội. Ở hoàn cảnh hiện tại thì Moojin và Mata chính là lựa chọn sáng giá nhất cho những vị trí còn trống trong đội hình Gen.G.

Về phần Pawn, vừa qua Ban lãnh đạo Gen.G đã khẳng định rằng họ chưa đưa ra lời đề nghị nào giành cho tuyển thủ này, do lo ngại tiền sử chấn thương của anh ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên thì điều đó không có nghĩa là Gen.G không thể hỏi mua Pawn trong tương lai.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 5

Liệu sau nhiều năm lưu lạc, Pawn sẽ trở lại “mái nhà xưa” Samsung Galaxy (nay đã đổi tên thành Gen.G)

Dù đã sa sút phong độ do chấn thương, nhưng đẳng cấp của nhà Vô địch thế giới 2014 là không phải bàn cãi, và chí ít, anh vẫn có thể đóng vai trò là một Dự bị chất lượng nhằm chia sẻ gánh nặng Đường giữa cho Fly.

KT Rolster

Smeb – Score – Ucal – Deft – Chưa xác định

Mặc dù là một trong những đội tuyển dính líu tới nhiều tin đồn chuyển nhượng nhất, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, đội hình của KT chưa có nhiều xáo trộn. Mặc dù đã chia tay với Pawn và Mata, nhưng nếu so với lực lượng tham dự CKTG 2018 vừa qua thì đội hình chủ chốt của KT cũng mới chỉ mất đi vị trí Hỗ trợ mà thôi.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 6

Đa phần các tuyển thủ của KT sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 19/11, tuy nhiên ban lãnh đạo đội tuyển vẫn đang cho thấy ý định duy trì Super Team này với nòng cốt là Smeb. Score đang đứng trước lựa chọn khó khăn khi anh chỉ còn một mùa giải nữa trước khi phải tham gia Nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nhưng với sự gắn kết giữa Score và KT, nhiều khả năng tuyển thủ này sẽ lựa chọn việc tiếp tục ở lại đội tuyển này.

Ucal là một nhân tố mới của KT ở mùa giải vừa qua và anh đã thi đấu tương đối thành công trong vai trò thay thế Pawn, thất bại trước người đi Đường giữa số 1 tại Chung kết thế giới LMHT 2018 – Rookie chắc chắn không khiến KT phải đắn đo trong việc giữ chân Ucal, vì tuyển thủ trẻ này đang thể hiện rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đâu sẽ là đội hình chính thức của 3 đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất LCK sau kỳ chuyển nhượng 2019? - Hình 7

Deft – Xạ thủ hàng đầu LCK mùa giải 2014, dù không còn bùng nổ như xưa, nhưng vẫn được coi là người gánh đội đáng tin cậy. Vấn đề duy nhất của KT hiện tại là khỏa lấp chỗ trống của Mata để lại. Công bằng mà nói, ở LCK hiện nay đang rất khan hiếm tài năng ở vị trí Hỗ trợ, và để tìm kiếm được một cái tên cùng đẳng cấp với Mata là việc tương đối khó khăn.

Theo GameK

4.0582680702209-