Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại

[Game]

Điểm đặc biệt nhất ở Đấu Trường Anh Hùng nằm ở hệ thống tướng được xây dựng khá đa dạng phong phú từ nhiều thể loại Comic cho đến các tựa game MOBA nhiều người chơi

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại

Điểm đặc biệt nhất ở Đấu Trường Anh Hùng nằm ở hệ thống tướng được xây dựng khá đa dạng phong phú từ nhiều thể loại Comic cho đến các tựa game MOBA nhiều người chơi

.

Gameplay Đấu Trường Anh Hùng

Đấu Trường Anh Hùng là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng đến từ NPH YGame mới ra mắt game thủ Việt ngày 22/11. Nếu như thị trường Việt hiện tại chúng ta đã thấy đầy rẫy các đầu game thẻ tướng Tam Quốc, Manga thì Đấu Trường Anh Hùng lại xây dựng kho nhân vật tập trung vào Marvel và DC. Bên cạnh đó, trong trò chơi này gamer cũng sẽ bắt gặp khá nhiều các nhân vật đến từ các game MOBA nổi tiếng như Dota 2 lẫn Liên Minh Huyền Thoại.

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Mở đầu, trò chơi cung cấp sẵn cho gamer hai nhân vật cơ bản là Deadpool và Captain America. Ngay sau đó bạn sẽ được đưa ngay vào hành trình làm phụ bản cốt truyện trong trò chơi. Việc cắt bớt các tính năng main chính hay chọn nhân vật làm Đấu Trường Anh Hùng liên tưởng khá nhiều đến các game thẻ tướng thời kì trước. Nhìn chung thì với cách xây dựng trò chơi, game thủ sẽ làm quen khá nhanh với gameplay của Đấu Trường Anh Hùng.

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Mỗi trận đấu trong trò chơi được có cách thức chiến đấu theo kiểu timebase. Tất cả nhân vật sẽ cùng lao lên tấn công một lúc chứ không như các game thẻ tướng turnbase truyền thống. Cách chơi này cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không cần phải suy tính quá nhiều đến cách sắp xếp kỹ năng đội hình mà chỉ cần tập trung vào các nhân vật mạnh nhất.

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 4

Như đã nói ở trên, hệ thống nhân vật của Đấu Trường Anh Hùng lấy cảm hứng chủ yếu từ truyện tranh Marvel và DC. Tuy vậy, trò chơi cũng “đá” sang bộ tướng thuộc hai game MOBA đông người chơi là Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Trong hình thì gamer có thể thấy sự hiện diện của hai tướng Centaur của Dota 2 và Nedalee của Liên Minh Huyền Thoại.

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 5

Ngoài điểm đặc biệt từ hệ thống tướng thì các tính năng, hoạt động của Đấu Trường Anh Hùng không có quá nhiều khác biệt so với các game thẻ tướng trên thị trường hiện tại. Chính vì vậy, nếu là một fan game thẻ tướng thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Đấu Trường Anh Hùng.

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 6

Đấu Trường Anh Hùng: Hệ thống nhân vật nhiều thể loại từ Marvel, Dota 2 cho đến Liên Minh Huyền Thoại - Hình 7

Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng đều sở hữu cho mình kỹ năng và bộ chiêu thức riêng biệt – mô phỏng chính xác những gì mà chúng ta thường thấy trên phim. Ví dụ như sức mạnh chính của Thor sẽ tới từ sấm sét và cây búa Mjolnir trong khi Wolverine lại sở hữu bộ móng Adamantium cũng như năng lực phục hồi. Đây cũng chính là một trong những nét đặc trưng lớn nhất làm nên sự khác biệt giữa Đấu Trường Anh Hùng với những tựa game về siêu anh hùng khác.

Theo game4v

0.91213989257812-