“Deadgame” Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ tung ra Complete Edition vào năm tới

[Game]

Bandai Namco hi vọng có thể hút thêm phần nào máu với Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO:FB).

“Deadgame” Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ tung ra Complete Edition vào năm tới

Bandai Namco hi vọng có thể hút thêm phần nào máu với Sword Art Online: Fatal Bullet (SAO:FB).

Sau hơn nửa năm phát hành, SAO:FB có thể coi như một thất bại của Bandai Namco dành cho các tựa game ăn theo series SAO. Trên thực tế, game vẫn giữ lại những điểm tinh túy nhất của một tựa game SAO nhưng lại thất bại ở chính cách thu hút game thủ. Game vẫn chỉ đơn thuần là tạo lập các tổ đội đi săn boss chứ chưa cho phép PvP Battle Royale, một trong những đặc trưng nằm trong cốt truyện của Gun Gale Online mà SAO:FB lấy làm trọng tâm cho game.

Deadgame Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ tung ra Complete Edition vào năm tới - Hình 1

Thậm chí để cứu vớt tình trạng hiện tại của game, nhà sản xuất season 3 của anime SAO còn phải lồng ghép chính hình ảnh của game vào để có thể PR cho game, nhưng xem chừng tình trạng cũng không khá khẩm hơn là bao. Trên thực tế, lượng CCU của game ngày càng sụt giảm càng khiến cho NPH lẫn nhà phát triển không muốn tung ra thêm bất cứ nội dung nào thực sự lớn.

Deadgame Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ tung ra Complete Edition vào năm tới - Hình 2

hình ảnh của SAO:FB xuất hiện trong season 3 của SAO

Những nỗ lực của Bandai để cứt vớt SAO:FB không chỉ dừng lại ở anime mà ngay trong đầu năm tới, họ sẽ tung ra phiên bản hoàn thiện (complete edition) cho chính tựa game này với một bản mở rộng hoàn toàn mới nằm bên trong. Chi tiết về SAO:FB Complete Edition như sau: Sword Art Online: Fatal Bullet Complete Edition sẽ ra mắt vào ngày 18/1/2019.

Theo Game4V

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.