ESPN lại đưa tin: Bang sẽ chuyển sang thi đấu cho 100 Thieves trong mùa giải tới?

[Game]

Tuy nhiên, lần này thì thông tin của ESPN đã hiện nguyên hình cải cả bó khi chính chủ - Bang lên tiếng gián tiếp phủ nhận tin đồn.

ESPN lại đưa tin: Bang sẽ chuyển sang thi đấu cho 100 Thieves trong mùa giải tới?

Tuy nhiên, lần này thì thông tin của ESPN đã hiện nguyên hình “cải cả bó″ khi chính chủ – Bang lên tiếng gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Jacob Wolf – Phóng viên Esports của ESPN mới đây lại tiếp tục công bố một thông tin gây sốc nữa, khi khẳng định rằng đội tuyển LMHT Bắc Mĩ – 100 Thieves đã đạt dược thỏa thuận chiêu mộ Bang, và thương vụ này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Thông tin này thậm chí còn được đăng tải trên Twitter của ESPN và ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận nóng hổi của cộng đồng game thủ. Trước đó, hầu hết những nguồn tin liên quan đến tương lai của Bang đều thiên về giả thuyết anh chàng này sẽ cập bến Team SoloMid hoặc chuyển tới Trung Quốc, còn 100T thì gần như không được nhắc tới.

ESPN lại đưa tin: Bang sẽ chuyển sang thi đấu cho 100 Thieves trong mùa giải tới? - Hình 1

Tin đồn này xuất hiện không lâu sau khi 100T chiêu mộ thành công Huhi để thay thế cho Ryu (chuyển sang làm Trợ lý HLV). Với việc Huhi đã được tính là nội binh khu vực Bắc Mĩ, thì 100 Thieves vẫn còn thừa một slot ngoại binh nữa.

Ở thời điểm này, Levi đang rục rịch ra đi, vì vậy khả năng 100T giành slot ngoại binh cho người Đi rừng Việt Nam là khá thấp. Và ngay lập tức, tin đồn về việc Bang – Xạ thủ Hàn Quốc từng 2 lần vô địch thế giới gia nhập 100 Thieves xuất hiện.

ESPN lại đưa tin: Bang sẽ chuyển sang thi đấu cho 100 Thieves trong mùa giải tới? - Hình 2

Với việc Ryu chuyển sang làm trợ lý HLV thì 100 Thieves sẽ còn thừa một slot ngoại binh

Công bằng mà nói thì việc Bang gia nhập 100T cũng hoàn toàn có khả năng. Xét về tiềm lực tài chính hay thành tích ở thời điểm hiện tại thì đội tuyển này chẳng hề thua kém so với tượng đài Bắc Mĩ TSM.

Nhưng đáng chú ý là mới đây, chính Jacob Wolf cũng tung tin đồn về việc Caps chuyển sang chơi cho G2 Esports và Perkz bị đẩy xuống vị trí Xạ thủ, trong khi tính đến thời điểm hiện tại thì cả Fnatic và G2 Esports đều phủ nhận điều này. Vậy nên nguồn tin từ nhà báo này cũng phần nào bị giảm bớt đi sự tin cậy.

Và quan trọng nhất là mới đây, chính Bang cũng đã lên tiếng phản hồi về thông tin anh chuyển sang 100 Thieves mà ESPN đăng tải. Dù không phủ nhận thẳng thừng nhưng phản ứng của Bang cũng đủ giúp fan hâm mộ nhận ra đây là một tin đồn thất thiệt, và ngay cả nhân vật chính cũng chẳng biết gì về thương vụ này cả:

ESPN lại đưa tin: Bang sẽ chuyển sang thi đấu cho 100 Thieves trong mùa giải tới? - Hình 3

Theo GameK

0.4314079284668-